Truy xét đối tượng đi SH ngang nhiên sàm sỡ phụ nữ trên phố

Sau khi vượt lên, đối tượng nam đi SH đã vươn tay sờ đụng, sàm sỡ người phụ nữ đi xe máy cùng chiều. Công an đã vào cuộc, truy tìm người đàn ông biến thái này.

Ngày 6/6, thông tin từ, Công an thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), đơn vị đã vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng nam giới có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên phố, gây mất an toàn giao thông.
Truy xet doi tuong di SH ngang nhien sam so phu nu tren pho
Đối tượng đi xe SH sàm sỡ phụ nữ trên phố (Ảnh cắt từ clip). 
Cơ quan công an vào cuộc sau khi nắm được thông tin về một đoạn clip ngắn lan truyền trên mạng xã hội. Nội dung clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe SH, không đội mũ bảo hiểm, từ phía sau vượt lên thực hiện hành vi sàm sỡ, quấy rối một phụ nữ đi xe máy lưu thông cùng chiều.
Hành động của kẻ biến thái khiến người phụ nữ hoảng loạn, đưa tay gạt và loạng choạng, suýt ngã. Sự việc được xác định xảy ra trên đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới vào tối 3/6.

Đối tượng biến thái sàm sỡ phụ nữ trên phố

Đoạn video nói trên sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người đàn ông đi xe SH, đề nghị cơ quan công an vào cuộc, làm rõ các hành vi của người này, đồng thời có hình thức xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật để răn đe, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Theo Tiến Thành/Dân trí

>> xem thêm

Bình luận(0)