Trốn cách ly, nam thanh niên cướp xe bán tải, đánh vào mặt CSGT

Vụ việc xảy ra vào chiều 1/4 tại TP Kon Tum.Trong lúc chờ để được đưa đi cách ly, thanh niên này đã cướp ô tô rồi lái tông thẳng vào xe CSGT trước khi trốn vào rừng thuộc xã Hoà Bình.

Theo báo Thanh Niên, chiều 1/4, Công an tỉnh Kon Tum đang điều tra, làm rõ vụ việc một thanh niên cướp ô tô, đánh cảnh sát giao thông để trốn cách ly ở đèo Sao Mai, trên quốc lộ 14 (đoạn qua xã Hoà Bình, TP Kon Tum).
Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 1/4, trong lúc chờ đưa đi cách ly y tế tập trung, một thanh niên bất ngờ leo lên một ô tô bán tải (chủ xe đang khai báo y tế), rồi lái xe bỏ chạy vào hướng TP Kon Tum.
Tron cach ly, nam thanh nien cuop xe ban tai, danh vao mat CSGT
Chiếc ô tô bị nam thanh niên cướp rồi bỏ chạy. Ảnh: Thanh Niên. 
Khi bị lực lượng CSGT chặn bắt, nam thanh niên liều lĩnh lái xe đâm thẳng vào ô tô của lực lượng CSGT.
Khi bị công bao bao vây, nam thanh niên hung hãn mở cửa xe, dùng sắt đánh mạnh vào mặt một thiếu uý thuộc Đội CSGT Công an TP Kon Tum. Sau đó, thanh niên àny đập vở kính xe rồi chạy trốn vào rừng thuộc khu vực xã Hoà Bình.
Trong lúc chạy trốn, thanh niên này cướip một chiếc điện thoại, hành hung một người dân khiến người này phải nhập viện cấp cứu.
Được biết, trước khi có hành động cướp ô tô, đánh CSGT, nam thanh niên này đã có biểu hiện chống đối ngay từ lúc đến chốt kiểm tra liên ngành. Người này không chịu khai tên, không đeo khẩu trang khi được nhân viên y tế cung cấp.
Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức truy tìm người này.
Minh Tuấn

>> xem thêm

Bình luận(0)