Tóm gọn nữ quái thuê taxi vận chuyển pháo lậu từ Lạng Sơn về Hà Nội

Phát hiện một chiếc taxi có biểu hiện lạ, lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện bên trong xe đang có hơn 2 tạ pháo lậu. 

Vào khoảng 10h sáng ngày 16/11, tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT số 15 (Công an TP Hà Nội) đang trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp - Sóc Sơn thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe taxi có những biểu hiện bất thường. Chiếc xe chở hàng cồng kềnh, choán cả kính sau, trông rất khả nghi.
Lực lượng ngay lập tức hiệu lệnh cho chiếc xe dừng lại để kiểm tra. Giải trình với cơ quan chức năng, tài xế lái xe vô cùng lúng túng, nói không nên câu.
Theo Kinh tế đô thị, khi tiến hành khám xe, lực lượng phát hiện trong xe có nhiều bao tải dứa được chất đầy sau cốp, hàng ghế sau, bên trong chứa hàng trăm bánh pháo nổ các loại. Tổng trọng lượng của số pháo này lên tới 216kg trong đó 19kg là pháo nổ và 197kg là pháo hoa. Số hàng phạm pháp, tang vật vụ án cùng đối tượng vận chuyển đã được chuyển về trụ sở để xử lý.
Tom gon nu quai thue taxi van chuyen phao lau tu Lang Son ve Ha Noi
 Lô pháo lậu bị lực lượng chức năng thu giữ (ảnh: Pháp Luật Plus)
Kết quả điều tra ban đầu xác định được chủ nhân của lô hàng là Trần Thị Kim (SN 1979, ở Đồng Đăng, Lạng Sơn). Đối tượng này thuê taxi BKS 29A -984.24 để vận chuyển pháo lậu từ Lạng Sơn về Hà Nội tiêu thụ, ghi nhận của báo An ninh thủ đô.
Hiện tại các thông tin về vụ việc vẫn đang được làm rõ.
Theo Tôn Vỹ/ NĐT

>> xem thêm

Bình luận(0)