Tiết lộ tin nhắn gã chồng “hờ” của người phụ nữ chết lõa thể nhắn cho con nạn nhân

“Từ ngày quen biết mẹ, Thắng liên tục đánh đập và nhốt mẹ tôi trên phòng trọ ở xã Bản Lập, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Thậm chí, nhiều lần hắn còn hăm dọa giết bà”, chị Nguyễn Thị Thảo (con nạn nhân) cho biết.

Chiều 22/2, PV báo Người Đưa Tin đã ghé thăm gia đình nạn nhân tại thôn 3, xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tại đây, khung cảnh ảm đạm bao trùm lên xóm nhỏ. Nhiều người không thể tin được là ở vùng quê nghèo này lại xảy ra một vụ án thương tâm như thế.
Tiet lo tin nhan ga chong “ho” cua nguoi phu nu chet loa the nhan cho con nan nhan
 Tang lễ của nạn nhân được làm tại thôn 3, xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. (Ảnh: Duy Quan).
“Tôi không thể tin được là chị tôi đã ra đi quá đột ngột. Mới ngày nào còn gọi chị xưng em, gia đình đầm ấm vậy mà giờ đã chia xa”, bà Phạm Thị Thuận (SN 1959, em gái nạn nhân) khóc kể.
Bà Thuận kể thêm, nhiều lần thấy em gái dẫn một người đàn ông tên Thắng về nhà. Tuy nhiên, khi đến nhà, Thắng luôn mang khẩu trang kín nên gia đình bà P. không có thiện cảm.
Tại tang lễ, chị Nguyễn Thị Thảo (SN 1989, con gái nạn nhân) bực tức kể lại: “Lúc trước khi đang làm trên tỉnh Lâm Đồng, mẹ và Thắng ở chung phòng trọ. Mẹ tôi thường xuyên bị đánh đập. Mới đây nhất là 2 tháng trước, bà bị đánh bầm tím cả thân thể không thể đi lại được. Nhiều lần Thắng cũng hăm dọa giết mẹ tôi”.
Tiet lo tin nhan ga chong “ho” cua nguoi phu nu chet loa the nhan cho con nan nhan-Hinh-2
Chị Thảo kể lại chuyện chồng "hờ" của mẹ nói chị mua quan tài cho mẹ. (Ảnh: Duy Quan). 
Trước lúc xảy ra sự việc, Thắng đã 2 lần dùng điện thoại của nạn nhân để gọi vào số điện thoại của chị Thảo và Nghĩa (con trai nạn nhân).
Cụ thể, vào 23h ngày 20/2, Thắng lấy điện thoại của nạn nhân gọi cho Nghĩa (con trai nạn nhân) với nội dung: “Mày mua quan tài đẹp mà chôn mẹ mày đi”.
Tương tự vào khoảng 7h sáng ngày 21/2, Thắng tiếp tục lấy số điện thoại của nạn nhân để gọi cho chị Thảo cũng với lời nói tương tự: “Mày mua quan tài đẹp mà chôn mẹ mày đi”. Sau đó, số điện thoại trên bị khóa không thể liên lạc được. Người này cũng biến mất từ đó.
Ngoài ra, chị Thảo cho biết thêm, do Thảo và Nghĩa (con của nạn nhân) nhiều lần ngăn cản chuyện tình cảm của mẹ và Thắng nên trong ngày 21/2, Thắng cũng dùng những lời lẽ đe dọa đến tính mạng của 2 người này.
Hiện, người nhà nạn nhân đang rất mong cơ quan chức năng sớm bắt được hung thủ để họ an tâm sinh hoạt.
Trong ngày 22/2, gia đình cũng đã tổ chức tang lễ cho nạn nhân là bà Phạm Thị Ph. tại tư gia ở thôn 3, xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.
Theo Duy Quan/ Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)