Thủ tướng gửi thư chúc mừng chiến tích của U23 Việt Nam

"Hôm nay, tôi rất vui mừng nhận được tin vui từ VCK giải vô địch bóng đá U23 Châu Á, Đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đã thi đấu xuất sắc cả ba trận...", Thủ tướng chúc mừng đội U23 Việt Nam.

Nội dung thư chúc mừng của Thủ tướng viết: “Hôm nay, tôi rất vui mừng nhận được tin vui từ VCK giải vô địch bóng đá U23 Châu Á, Đội tuyển U23 Việt Nam của chúng ta đã thi đấu xuất sắc cả ba trận và vượt qua vòng đấu bảng, lần đầu tiên lọt vào vòng tứ kết của giải đấu này, mang lại niềm tự hào cho Tổ quốc, cho người hâm mộ cả nước, thể hiện nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Thay mặt Chính phủ, tôi xin gửi lời chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương toàn thể đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, nhất là cá nhân huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-seo.
Tôi mong toàn đoàn ta tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực tập luyện, quyết tâm thi đấu giành thêm nhiều thành tích, vì màu cờ, sắc áo Việt Nam”.
 Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện.
Cũng trong tối 17/1, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có thư gửi chúc mừng ĐT U23 Việt Nam. Trong thư, Bộ trưởng viết: “Thật vui mừng khi lần đầu tiên đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành vé vào tứ kết tại vòng chung kết Giải bóng đá U23 Châu Á sau khi hòa Syria trong trận đấu tối 17.1. Trước đó đội cũng có 2 trận đấu đáng khen ngợi trước U23 Hàn Quốc và U23 Australia.
Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo cùng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, cầu thủ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.
Mong toàn đội tiếp tục phát huy tinh thần thi đấu quả cảm, đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực trong các trận đấu sắp tới, mang lại niềm vui, hy vọng cho người hâm mộ bóng đá nước nhà”.
Trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 20/1 tại sân Thường Thục, Trung Quốc.
Theo Đăng Huỳnh/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)