Thầy giáo ở Sóc Trăng đâm chết bạn tình đồng tính

Trong lúc nói chuyện, thầy giáo ở Sóc Trăng lấy dao đâm thấu lưng bạn tình đồng tính khiến nạn nhân tử vong.

TAND tỉnh Sóc Trăng hôm nay xét xử bị cáo Lý Thăng (46 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng tội “Giết người”. Thăng là giáo viên của một trường THCS ở huyện Trần Đề.
Theo cáo trạng, Thăng và anh Trần Hữu Trinh (36 tuổi, ngụ xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) đều có gia đình. Tuy nhiên, Thăng đã ly hôn vợ.
Thăng và Trinh có mối quan hệ tình cảm đồng tính. Chiều 29/9, Thăng đến nhà anh Trinh để nhậu. Thầy giáo này mang theo con dao tự chế để phòng thân.
Thay giao o Soc Trang dam chet ban tinh dong tinh
Bị cáo Lý Thăng
Nhậu xong, có người phụ nữ đến đòi tiền Trinh. Anh Trinh hỏi mượn Thăng 2 triệu đồng để trả nợ. Thăng không đồng ý vì cho rằng Trinh còn thiếu nợ mình hơn 100 triệu đồng. Thăng kêu người phụ nữ đòi nợ về, hôm sau sẽ cho Trinh mượn tiền để trả.
Sau đó, Thăng với anh Trinh chở nhau đến nhà người quen chơi. Lúc sau, cả hai về lại nhà thì anh Trinh vào phòng ngủ, Thăng ngồi bên ngoài nói chuyện với vợ của bạn tình.
Sau đó, Thăng vào phòng kêu anh Trinh ra ngoài nói chuyện nhưng không được. Thăng nói: "Bạn không đi tôi đâm bạn chết bây giờ".
Anh Trinh trả lời: "Đâm thì đâm đi. Nếu bạn không đâm ngày mai tôi cũng chết".
Thăng liền rút dao đâm 1 nhát thấu lưng anh Trinh. Sau khi gây án, Thăng gọi điện kêu người thân trình báo công an. Còn Trinh được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Tại tòa, bị cáo Thăng tỏ ra ăn năn hối cải, đồng ý bồi thường thêm cho gia đình bị hại 70 triệu đồng. Trong quá trình điều tra trước đây, Thăng đã khắc phục hậu quả 197 triệu đồng.
HĐXX tuyên phạt bị cáo Thăng 17 năm tù về tội Giết người.
Theo T.Chí / Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)