Thảm sát ở Quảng Ninh: 4 người trong một gia đình bị sát hại

(Kiến Thức) - Thảm sát ở Quảng Ninh: 4 người trong một gia đình tại phường Phương Nam, TP Uông Bí được phát hiện tử vong do có tác động thương tích, nghi có dấu hiệu án mạng...

Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ vụ thảm sát ở Quảng Ninh khiến 4 người trong một gia đình tử vong tại khu Hợp Thành (phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh, chủ hộ gia đình đi làm ca về thì phát hiện tại nhà có mẹ đẻ, 2 con và 1 cháu ruột bị chết do có tác động thương tích, nghi có dấu hiệu án mạng. Cụ thể, các nạn nhân gồm gồm: Bà Nguyễn Thị Hát, SN 1955 là mẹ đẻ chị Thanh; cháu Phạm Đình Hưng, SN 2007 là con trai chị Thanh; cháu Phạm Thu Hà, SN 2008 là con gái chị Thanh và cháu Vũ Khánh Huyền, SN 2013, là cháu ruột (con chị gái chị Thanh).
Tham sat o Quang Ninh: 4 nguoi trong mot gia dinh bi sat hai
 Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra làm rõ vụ án mạng.
Ngay sau khi nhận được tin, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy cùng Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an tỉnh, Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh, lãnh đạo TP Uông Bí và các cơ quan chức năng trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời báo cáo cơ quan chức năng cấp trên để xin ý kiến chỉ đạo.
Tại hiện trường, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác định nguyên nhân và triển khai các bước tiếp theo theo luật định; các cơ quan chức năng và TP Uông Bí bảo vệ hiện trường, giữ gìn an ninh trật tự, ổn định tư tưởng nhân dân địa phương; tập trung chăm sóc và bảo vệ các thành viên trong gia đình nạn nhân, có cơ chế chính sách hỗ trợ sau khi có kết luận điều tra.
Hiện các cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ việc.
Clip hiện trường vụ án mạng tại phường Phương Nam (Nguồn Lưu Duyên Hà):
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)