Tận cùng khốn khổ: Người đàn bà chết bốc mùi bên cạnh hai con điên dại

(Kiến Thức) - Người đàn bà chết bốc mùi bên cạnh hai con điên dại ở Hải Phòng được phát hiện khi đã trong quá trình phân hủy. Hai người con sống cùng căn nhà với mẹ đều điên dại nên không phát hiện ra sự việc trên.

Vừa qua (ngày 26/6), người dân ngõ 196 đường Tô Hiệu (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã cùng nhau góp tiền để lo hỏa thiêu cho người đàn bà chết bốc mùi bên cạnh hai con điên dại, trú cùng địa phương vừa qua đời. Nạn nhân là bà Bùi Thị Thúy, 57 tuổi, bị điên nhiều năm nay. Bà sống cùng hai người con cũng có vấn đề về tâm thần.
Trước đó, sáng 25/6, người dân ngửi thấy mùi thối rất khó chịu phát ra từ nhà bà Thúy (ngôi nhà số 106 ngõ 196 Tô Hiệu). Nhìn kỹ sang thì thấy có bóng người nằm ở cửa, bụng trương to. Ngay sau đó, người dân báo lên công an khu vực đến kiểm tra thì phát hiện bà Thúy đã chết, bốc mùi hôi thối vì cơ thể đang trong quá trình phân hủy.
Lý giải việc phát hiện sự việc muộn, một người dân cho biết, gia đình bà Thúy toàn người không bình thường nên hàng xóm cũng sợ nên ít qua lại.
Tan cung khon kho: Nguoi dan ba chet boc mui ben canh hai con dien dai
 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.
“Tôi đã nghe mùi thối từ đêm ngày 24/6, nhưng vì gia đình đó đi vệ sinh trong nhà bừa bãi nên cũng không nghĩ gì. Trưa hôm qua thì mùi thối bốc lên không thể chịu nổi cộng với việc không nghe tiếng rên của bà Thúy nên dân mới biết bà chết.
5h chiều thì chính quyền xuống thi thể bà được bế lên giường. Sáng nay chúng tôi mới bảo nhau góp tiền thuê công ty mai táng đưa bà đi hỏa thiêu”, bà Nhung người dân địa phương cho biết.
 
Ông Phạm Đình Đại - Chủ tịch phường Trại Cau (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) cho biết, bà Thúy là hộ nghèo, cả nhà có nhiều người điên. Năm ngoái địa phương đã phải đưa anh trai bà Thúy đi trại tâm thần do ông đốt nhà, làm loạn hàng xóm. Hiện bà sống cùng hai người con đã ngoài 30 tuổi nhưng cả hai cũng điên điên, dại dại.
Ông Đại xác nhận phát hiện bà Thúy chết khi thi thể đã bốc mùi, cơ thể có dấu hiệu phân hủy vào chiều 25/6.
“Đó là do trời nóng nên bốc mùi, chứ bà Thúy mới chết chưa qua 48 tiếng. Xác định không phải án mạng nên phường cũng hỗ trợ mấy triệu để lo mai tang cho bà ấy. Hôm nay phường đã cử lực lượng đến vệ sinh, tẩy uế ngôi nhà” - ông Đại nói về vụ việc người đàn bà chết bốc mùi bên cạnh hai con điên dại.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)