Tài xế taxi mất tích khi mở cửa xe khắc phục sự cố

(Kiến Thức) - Đang lưu thông trên đường, gặp trời mưa, xe ô tô bỗng dưng bị mắc kẹt không thể đi được, tài xế taxi đã mở cửa xe khắc phục sự cố, hẫng chân và bị nước cuốn trôi mất tích.

Chiều ngày 27/9, trao đổi với PV, ông Lương Hồng Tuyên – Chủ tịch HĐND phường Đằng Hải (quận Hải An, TP. Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc tài xế taxi mất tích.
Cụ thể, vào khoảng 12h trưa nay (27/9), một tài xế trú tại quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng thuộc hãng taxi Én Vàng điều khiển ô tô mang BKS: 15A – 358.11 lưu thông qua khu vực cầu Xóm Vó, phường Đằng Hải thì bất ngờ xe mắc kẹt, không thể di chuyển được.
Tai xe taxi mat tich khi mo cua xe khac phuc su co
Hiện trường vụ việc. 
Tài xế đã mở cửa xe để khắc phục sự cố. Lúc này, ngoài trời đang mưa rất to và nước ngập đường. Có thể do nước ngập lớn nên tài xế đã không quan sát được và đã bị hẫng chân rơi xuống cống nước và bị nước cuốn trôi mất tích.
Sau khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng của quận Hải An và TP.Hải Phòng đã tới hiện trường để tổ chức công tác tìm kiếm nạn nhân.
Cũng theo ông Tuyên, đến 16h cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, gia đình tài xế cũng đã có mặt tại đây, việc tìm kiếm vẫn đang được triển khai. Từ sáng nay, trên toàn địa bàn TP.Hải Phòng đã có mưa rất to, mực nước dâng cao khiến cho việc tìm kiếm tài xế mất tích gặp nhiều khó khăn.
Theo tìm hiểu của PV, trước thời điểm tài xế gặp nạn, cầu Xóm Vó có một lỗ thủng và chưa được sửa chữa, gây mất an toàn cho người đi lại.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)