Ô tô Range Rover bốc cháy tại hầm để xe Tràng Tiền Plaza

Chiếc xe Range Rover gửi tại bãi xe tầng hầm B1 Tràng Tiền Plaza bất ngờ bốc cháy. Rất may lực lượng an ninh đã phát hiện và kịp thời khống chế được đám cháy nên không có thiệt hại về người hay tài sản khác.

Khoảng 12h10 ngày 3/4, người dân phát hiện khói đen bốc lên từ phía Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
O to Range Rover boc chay tai ham de xe Trang Tien Plaza
 Thời điểm người dân phát hiện cột khói từ tầng hầm lan ra ngoài.
Vụ cháy xuất phát từ hầm để xe tại Trung tâm thương mại này. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã điều 3 xe chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ tới hiện trường và kiểm soát hoàn toàn vụ cháy.
Thời điểm xảy ra vụ cháy, nhân viên an ninh của Tràng Tiền Plaza phát hiện một chiếc xe Range Rover màu đen mang biển kiểm soát 34A-19788 của khách hàng đang gửi tại bãi xe tầng hầm B1 đang bốc khói kèm theo lửa.
O to Range Rover boc chay tai ham de xe Trang Tien Plaza-Hinh-2
Vụ cháy đã được khống chế kịp thời. 
Ngay sau đó, đội An ninh của Tràng Tiền Plaza đã huy động toàn bộ bình chữa cháy cùng vòi phun nước, bình chữa cháy dạng bọt và bột được lắp đặt tại Trung tâm để xử lý chiếc xe đang có dấu hiệu bốc cháy. Đám cháy cơ bản được dập tắt sau 5 phút phát hiện vụ việc, không có nguy cơ lan sang những chiếc xe khác.
Đến 12h8, đám cháy đã hoàn toàn được kiểm soát, không có thiệt hại về người hay tài sản khác ngoài chiếc xe tự bốc cháy nói trên.
Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ…
>>> Mời độc giả xem thêm video Cháy xe bồn tại cây xăng Quảng Ninh: Do đốt vàng mã!

Nguồn: ANTV

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)