Nữ sinh lớp 8 Thái Nguyên mất tích bí ẩn sau khi đến trường

Đi học ở trường không thấy về nhà gia đình cháu Nguyễn Thị Tuyền (13 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên) lo lắng và trình báo lên cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Sáng 30/9, lãnh đạo Công an xã Đồng Liên, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, các đơn vị chức năng đang phối hợp tìm kiếm nữ sinh lớp 8 mất tích.
Theo công an xã Đồng Liên, ngày 23/9, nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền (13 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) bị mất tích đến nay chưa có thông tin.  
Nu sinh lop 8 Thai Nguyen mat tich bi an sau khi den truong
Nữ sinh 13 tuổi mất tích bí ẩn sau khi đi học ở trường.
Theo chị Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của nữ sinh lớp 8 bị mất tích sau khi đi học) kể lại, vào sáng ngày 23/9, cháu Tuyền vẫn vui vẻ đi học, đến chiều muộn cùng ngày thì người thân không thấy nữ sinh này trở về nhà.
"Ban đầu, gia đình nghĩ con gái sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về. Sau khi liên hệ với nhà trường thì cô giáo chủ nhiệm cho biết, vào sáng ngày 23/9, Tuyền vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày không thấy nữ sinh đến lớp" - chị Nga nói.
Chị Nga cũng cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc, cháu Tuyền không có bất kỳ biểu hiện gì lạ, Tuyền cũng không dùng điện thoại, vì không liên lạc được với con gái khiến gia đình chị rất lo lắng.
Hiện nguyên nhân nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau khi đến trường đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Ai biết thông tin về nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền báo tin cho gia đình qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.
>>> Xem thêm video: Nữ sinh Lâm Đồng mất tích, tình tiết từ camera sân bay Nội Bài.
(Nguồn: THDT)
Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)