Nữ sinh bị xâm hại tập thể: Ngỡ ngàng sự thật “bố nuôi“

(Kiến Thức) - Cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, gia đình nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể đã phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Phạm Như Hiển và con gái mình.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 9 bị xâm hại tập thể ở Thái Bình, hiện cơ quan điều tra Công an TP Thái Bình đang điều tra làm rõ vụ án Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Theo đó, cơ quan CSĐT đang tiếp tục làm rõ hành vi của các bị can đã bị khởi tố.
Cụ thể, bị can Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, sinh năm 1974, trú tại TP. Thái Bình); Phạm Văn Lam (SN 1972, phường Tiền Phong, TP Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (SN 1971, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình) về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự. Còn bị can Phạm Đức Việt (sinh năm 1974, trú tại TP. Thái Bình) bị điều tra về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.
Nu sinh bi xam hai tap the: Ngo ngang su that “bo nuoi“
 Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.
Trong quá trình cơ quan điều tra tiến hành làm rõ vụ án, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng bị can Phạm Như Hiển (thường gọi Phạm Như Kiểm) là bố nuôi của nữ sinh T.M (SN 2004, trú tại phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) – nạn nhân vụ án xâm hại tình dục tập thể.
Trao đổi với PV Kiến Thức về thông tin trên, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, trước thông tin trên mạng xã hội, công an có hỏi gia đình nữ sinh T.M về thông tin Hiển là bố nuôi.
“Gia đình nữ sinh T. M đã phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi cho rằng thông tin đang bị lan truyền trên mạng xã hội là thất thiệt”, cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết.
Cũng theo vị cán bộ này, hiện gia đình nữ sinh T.M chỉ hợp tác với duy nhất cơ quan CSĐT, ngoài ra không làm việc với các cơ quan báo chí, truyền thông, dù được đề nghị để làm sáng tỏ các tình tiết có liên quan.
Thất vọng Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình:
Liên quan đến cựu Thượng tá Phạm Văn Lam, nguyên là Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình bị bắt, khởi tố vì liên quan đến vụ án trên, vị cán bộ công an tỉnh Thái Bình cho biết: “Đây là một điều đau xót trong ngành công an. Khi còn đương chức, thượng tá Lam sống vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong cơ quan và được đồng nghiệp quý mến. Thời điểm Lam bị bắt, ai cũng buồn, tiếc, xen lẫn sự thất vọng. Tuy nhiên, mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, còng số 8 không nương vị cho một ai khi hành vi phạm tội có đủ căn cứ để chứng minh.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)