Nữ giang hồ gọi đàn em đánh chàng trai đi nhặt xác thai nhi vì bị nhắc vượt đèn đỏ

Sau khi bị nhắc nhở vì chạy xe không đội mũ bảo hiểm vượt đèn đỏ, nữ giang hồ ở quận Hà Đông rượt đánh và gọi đàn em tới xử chàng trai chuyên đi nhặt xác thai nhi cùng em gái.
 

Vài fanpage và nhóm chia sẻ chuyện nữ giang hồ vì bị nhắc chuyện vượt đèn đỏ tối 19.11 nên rượt đánh, ép té xe và gọi đàn em tới định truy sát chàng trai cùng em gái làm việc thiện, chuyên đi nhặt xác thai nhi. Thật may cho cậu ta là có người dân can ngăn và cảnh sát 113 giải cứu kịp thời.
Không những thế, cảnh sát 113 còn tặng ít tiền và cử người đưa hai anh em chàng trai về nhà an toàn.
Do cậu không muốn làm lớn chuyện hay viết đơn khởi kiện nữ giang hồ nên cảnh sát 113 chỉ ghi nhận danh tính, địa chỉ của chị ta để phòng hờ trường hợp nạn nhân bị tấn công.
Người viết gọi vào số điện thoại của chàng trai bị nữ giang hồ đánh thì được xác nhận chuyện trên có thật. Chàng trai này tên N.T.Đ, biệt danh là B. Do sợ bố mẹ ở quê la rầy chuyện đi nhặt xác thai nhi nên B không muốn công khai danh tính.
Nội dung sự việc như sau:
B cùng em gái đi nhặt xác thai nhi nhiều năm nay ở các phòng khám tư nhân nạo phá thai đem về chôn cất.
Hôm qua, trên đường đi nhặt xác thai nhi về, hai em có gặp chị đại không đội mũ bảo hiểm đi xe máy không gương vượt đèn đỏ. Chị ta có va chạm nhẹ với hai em khi lách qua va nhưng không ai ngã.
Thế là B mới nói “Sao lại vượt đèn đỏ thế?” thì chị ta quay lại chửi bới, đạp xe và đuổi đánh hai em này. Hai em lên xe bỏ chạy về hướng cầu Đen (quận Hà Đông, TP Hà Nội) thì bị chị ta ép đầu xe, ngã ra đường. Lúc xác thai nhi bị rơi ra đường, B có nói: “Chị ơi, rơi hết các cháu rồi. Em đang làm từ thiện mà”.
Chị đại này xuống xe nhặt mũ bảo hiểm dưới đường, liên tục đánh B mặc cho em gái cậu khóc lóc, van xin. Chưa hả giận, chị đại còn gọi điện thoại cho đàn em vác đồ ra để chém B và tuyên bố: “Bà *éo cần biết mày từ thiện gì. Hôm nay, bà chém chết mẹ mày”.
B cúi nhặt các cháu thai nhi vào túi. Một lúc sau, nhiều thanh niên đi vài xe máy mang hàng nóng đến nhưng người dân can nhiều quá và gọi cảnh sát 113 nên đám này tản ra nhưng vẫn doạ sẽ chặn đường.
Vài phút sau, cảnh sát 113 xuất hiện, giữ mấy người liên quan lại hỏi chuyện thì được biết sự việc như vậy.
Mấy anh cảnh sát hỏi B muốn xử lý thế nào, có cần làm đơn gì không thì cậu nói không cần, chỉ muốn về nhà an toàn thôi. Thế là mấy anh công an hỏi han, mỗi người cho B ít tiền. Người dân thấy vậy cũng mỗi người cho một ít.
Do B không muốn sự việc nghiêm trọng hơn nên cũng không cần về trụ sở công an. Song trước khi cho chị đại kia về, các anh công an đã lấy thông tin về người này để nhỡ B có vấn đề gì khi đi đường thì còn biết ai là nghi phạm và gọi lên.
Các anh cảnh sát 113 cử một đồng chí đi xe máy cùng hai em về tận nhà để đảm bảo đám lưu manh không đánh lén hay chặn đường.
Rất cảm ơn các anh cảnh sát 113 khu vực Hà Đông!
Được biết, chị đại này cũng ở quận Hà Đông, hai vợ chồng cho vay nặng lãi nên có vài đàn em, khi bị công an hỏi thì co rúm vào.
Nu giang ho goi dan em danh chang trai di nhat xac thai nhi vi bi nhac vuot den do
 Anh em B. được công an quận Hà Đông biếu ít tiền trước khi đưa về.
Dân mạng cảm mến anh em B lẫn lực lượng cảnh sát 113 sau khi đọc câu chuyện trên và bức xúc với hành vi côn đồ, thiếu văn hóa của chị đại kia.
Một số người đề nghị công an đưa nữ giang hồ vào tầm ngắm và kiểm tra công việc hiện tại của chị ta.
Xem thêm video: Nguyên nhân Thứ trưởng lê Hải An đột ngột qua đời
  
Theo Nhân Hoàng/Một thế giới

>> xem thêm

Bình luận(0)