Nữ bác sĩ BV Thanh Nhàn tử vong bất thường trong tình trạng loã thể

(Kiến Thức) - Chiều 6/11, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc một người phụ nữ tử vong bất thường trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ.

Trước đó, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng có nội dung tại ngõ 256 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ xảy ra vụ việc một người phụ nữ đang mang bầu 5 tháng, tử vong bất thường trong tình trạng loã thể.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, mọi người ở Bệnh viện không thấy chị Nguyễn Thúy H. (30 tuổi, quê tại huyện Hải Hậu, Nam Định; thường trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi làm, gọi điện hỏi thăm cũng không nhấc máy. Vì chị H. đang có bầu 21 tuần tuổi, sợ thai phụ gặp chuyện chẳng lành mọi người đã về nhà để tìm kiếm.
Nu bac si BV Thanh Nhan tu vong bat thuong trong tinh trang loa the
Hiện trường vụ việc.
Khi họ về nhà trọ của thai phụ tại ngõ 256 Tam Trinh, phường Yên Sở (quận Hoàng Mai) kiểm tra thì phát hiện cửa nhà vẫn mở, và thai phụ đã tử vong tại giường ngủ, mới tắm xong và quạt điện vẫn hoạt động.
Vị lãnh đạo này cho biết thêm: “Chị H. đang công tác tại Khoa sản của Bệnh viện Thanh Nhàn, chưa có gia đình và đang có bầu 21 tuần tuổi. Thai phụ này thuê nhà trọ trên địa bàn phường và ở cùng một số người phụ nữ khác. Bước đầu xác định nữ nạn nhân bị đột tử, việc người này đang mang thai hay tử vong trong tình trạng loã thể đang tiếp tục được làm rõ”.
>>> Xem thêm video: Phát hiện thi thể trong chiếc ô tô lật ngược

Nguồn: VTC 9.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)