Nhóm trộm "bó tay" vì két sắt quá nặng

Thành khai nhận cùng đồng bọn thuê cả ôtô đi trộm liên tỉnh nhưng có lần cũng đành chịu “bó tay” bỏ lại két sắt vì quá nặng.

Ngày 11-3, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa tiếp nhận thông tin từ lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Kiên Giang về việc đã bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Dương Công Thành (SN 1977; ngụ ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Huỳnh Tấn Bình (SN 1990) và Trần Anh Thuận (SN 1990; cùng ngụ khóm 2, phường 2, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Nhóm trộm này khai nhận đã từng thực hiện 1 vụ trộm két sắt trên địa bàn huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.
Nhom trom
Ảnh minh họa. 
Làm việc với cơ quan công an, Thành khai nhận vào khoảng 18 giờ ngày 21-8-2018, có nhờ Thuận thuê chiếc ôtô 7 chỗ để cùng với Bình đi trộm cắp tài sản. Đến khoảng 2 giờ hôm sau, khi cả nhóm đến khu vực ấp An Quới, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, Thành yêu cầu Thuận dừng xe để tìm cách đột nhập nhà bà Nguyễn Thị E lấy nhiều tài sản với tổng giá trị khoảng 60 triệu đồng rồi cùng đồng bọn lên ôtô tẩu thoát.
Từ ngày 22-10 đến 10-12-2018, Thành cùng với Bình và 1 tên trộm khác tên Mỹ (chưa rõ danh tính, địa chỉ) tiếp tục thực hiện trót lọt 2 vụ trộm tại nhà người dân ở khu vực ấp An Thuận, xã Hòa Bình và 1 tiệm vàng tại khu vực ấp Thị, xã Mỹ Hiệp của huyện Chợ Mới. Tổng số tài sản mà nhóm trộm này lấy được của các khổ chủ là gần 1 tỉ đồng. Đáng nói hơn, trong quá trình đột nhập nhà người dân ở xã Hòa Bình, Thành và Bình định lấy két sắt có chứa nhiều tiền mặt và vàng nhưng không thể khuân đi nổi nên đành đẩy xuống mương nước cạnh hàng rào nhà bị hại.
Theo T.Nốt/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)