Nhóm trai làng trả giá vì chém người

Nghe mẹ báo tin có một số thanh niên kéo đến nhà, Dũng rủ đồng bọn đến gây chiến, chém người.

Ngày 20/12, TAND huyện Phù Mỹ (Bình Định) mở phiên tòa xét xử, tuyên các bị cáo về tội Cố ý gây thương tích do có hành vi chém người.
Theo đó, bị cáo Võ Văn Dũng (20 tuổi) 30 tháng tù, Dương Văn Kiếm (20 tuổi) 24 tháng tù, Bùi Lung (20 tuổi), Trần Huỳnh Đức (19 tuổi), Nguyễn Văn Thay (21 tuổi) và Phan Thanh Giang (20 tuổi, cùng ở xã Mỹ Thắng), mỗi bị cáo 24 tháng trù cho hưởng án treo, thời gian thử thách 48 tháng.
Ngoài ra, các bị cáo còn phải bồi thường cho bị hại 84 triệu đồng các khoản chi phí hợp lệ.
Nhom trai lang tra gia vi chem nguoi
 Các bị cáo tại tòa.
Theo cáo trạng, 20h30 ngày 22/5, Nguyễn Thành Đệ (23 tuổi) và Nguyễn Văn Lem (16 tuổi, ở xã Mỹ Thắng) đang ăn bún thì có một nhóm thanh niên lạ mặt đến dùng cây đuổi đánh. Hai người đã bỏ chạy đồng thời điện thoại báo cho anh ruột Lem là Nguyễn Văn Ửng biết.
Nghi là nhóm của Võ Văn Dũng đánh, Ửng liền rủ thêm một số bạn đến tìm Dũng để đánh nhưng không có người này ở nhà. Nghe mẹ báo tin có một số thanh niên kéo đến nhà, Dũng liền rủ số thanh niên trên mỗi người cầm một cây phảng mua từ trước đi đánh nhau.
Khi hai bên gặp, nhóm của Dũng đã cầm dao chém người làm Ửng bị thương tích 31%, Nguyễn Văn Bình cùng đi trong nhóm của Ửng bị trúng thái dương.
Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Phù Mỹ đã bắt tạm giam các thanh niên trên.
Mời quý độc giả xem video: Cướp ngân hàng ở Huế (Nguồn: Youtube)
Theo Thế Quân/Công An TP.HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)