Nhân chứng thoát chết kể lại giây phút nghịch tử ra tay sát hại

Trưa 3/5, liên quan đến vụ thanh niên ngáo đá sát hại mẹ đẻ, bà ngoại và dì ruột, như đã thông tin, hiện nghi can Trương Tín (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân) đã được di lý về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu, Tín thừa nhận hành vi dùng dao sát hại 3 người thân là bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, là bà ngoại Tính), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột, cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) do bị ngáo đá.
Công an đã lấy lời khai của 2 người may mắn thoát chết là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi, là dì ruột của Tín) cùng người cháu của Tín để làm rõ nhiều tình tiết của vụ án.
Bà Phụng khai báo, khoảng 11h ngày 2/5, Tín đi chơi trở về nhà ở đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM. Khi vừa vào nhà, những người thân trong gia đình phát hiện y có biểu hiện như người ngáo đá nên đã vội đem dao kéo đi cất. Do Tín từng có thời gian sử dụng ma tuý và từng ngáo đá nên gia đình làm vậy để đề phòng.
Nhan chung thoat chet ke lai giay phut nghich tu ra tay sat hai
 
Lúc này, Tín la hét chửi bới những người trong gia đình của mình. Sau đó, Tín lục lọi và lấy được 1 con dao xông thẳng tới bà Kiều (dì ruột) đâm nhiều nhát khiến bà này la lên vài tiếng rồi gục. Người mẹ ruột của Tín là bà Thuý thấy vậy nên chạy tới căn ngăn con trai. Bà Điểu (bà ngoại Tín) cũng chạy tới quỳ, van xin nhưng kẻ ngáo đá vẫn nhẫn tâm sát hại cả 2 người thân trong gia đình.
Đặc biệt, trong lúc bị tấn công, bà Điểu ra sức truy hô nhưng Tín vẫn xuống tay và đập vào đầu người bà của mình.
Chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng do quá sợ hãi, bà Phụng cùng người cháu của Tín chỉ biết chui vào phòng và tủ quần áo trốn, vậy nên mới may mắn thoát khỏi tay Tín.
Cũng là 1 trong những người có mặt tại hiện trường, ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi, cha Tín) đã vội bỏ chạy ra ngoài hô hoán và tới công an trình báo.
Về phần Tín, sau khi gây án, y tiếp tục đi tìm những người thân khác để sát hại nhưng không thấy nên qua nhà bạn thân ở quận Tân Phú chơi. Bà Phụng và cháu lúc này mới thoát ra ngoài.
Như đã thông tin, tối 2/5, Tín lên cơn ngáo đá và đã sát hại 3 người thân là mẹ, bà ngoại, dì ruột của mình ở căn nhà nằm đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM.
Sau đó, Tín bị công an truy xét bắt giữ ở quận Tân Phú.
Theo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)