Người chồng tố vợ quan hệ với nam sinh xin hoãn phiên tòa ly hôn

Người chồng tố vợ là giáo viên có quan hệ bất chính với nam sinh dưới 16 tuổi đã xin hoãn phiên tòa ly hôn, đồng thời đã gửi các bằng chứng vụ việc đến cơ quan điều tra.
 

Chiều 11/3, trao đổi với Zing.vn, anh L.T.T., người chồng tố cáo vợ là giáo viên quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, cho hay anh đã nộp đơn xin hoãn phiên tòa ly hôn vào ngày 12/3.
Nói về việc này, anh T. cho rằng để chờ kết quả điều tra của Công an thị xã La Gi, đồng thời thu thập chứng cứ công khai việc vợ anh quan hệ bất chính với người khác trước tòa.
Người này cũng cho hay cùng ngày, anh đã cung cấp cho cơ quan điều tra các bằng chứng gồm: clip, bản ghi âm và các tin nhắn giữa vợ và nam sinh.
Đề cập đến việc vợ tố mình dàn dựng, quay clip để khống chế nhằm dành quyền nuôi con và không chia tài sản, anh T. khẳng định clip đó được anh quay vào ngày 6/1. Sau đó anh mới gửi đơn ly hôn lên tòa, do đó nói việc anh dàn dựng việc là không đúng.
"Sự việc sẽ được cơ quan điều tra làm rõ. Giờ tôi cũng không muốn nói nhiều về vụ việc. Ai sai thì người đó phải chịu trách nhiệm", anh T. nói với giọng mệt mỏi.
Trước đó, Zing.vn đã đưa tin, ngày 7/3, anh L.T.T. gửi đơn đến Công an thị xã La Gi tố cáo vợ mình là cô giáo H. có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 dưới 16 tuổi.
Theo đơn tố cáo, anh và vợ kết hôn và đã có một con trai. Từ tháng 9/2018, anh nhận thấy vợ có dấu hiệu bất thường nên đã theo dõi. Qua đó, anh T. phát hiện vợ có quan hệ tình cảm với một nam sinh lớp 10. Anh đã được thu thập nhiều tin nhắn tình cảm giữa hai cô trò.
Đỉnh điểm, ngày 6/1, anh theo dõi định vị điện thoại và đã bắt quả tang vợ đang ở cùng nam sinh trên trong một nhà nghỉ ở thị xã La Gi. Vụ việc đã được anh T. quay clip lại.
Sau đó, anh T. thông báo sự việc đến phụ huynh của học sinh cùng nhà trường. Cô H. đã viết cam kết chấm dứt quan hệ với cậu học trò.
Anh T. đã gửi đơn ly hôn lên tòa nhưng sau đó rút đơn lại. Tuy nhiên, ngày 14/2, cô giáo H. gửi đơn ly hôn và anh T. đã gửi đơn tố cáo đến công an.
Về phần mình, cô H. cho rằng gia đình rạn nứt từ khoảng tháng 9/2018 do anh T. hay ghen tuông và đánh đập mình. Cô giáo cho rằng chồng đã theo dõi và dàn dựng quay clip cô cùng nam sinh.
Nữ giáo viên này kể em gái cần tìm nhà trọ nên nhờ nam sinh kia chở đi. Khi cô đang vào xem trong phòng, còn nam sinh đứng trước của thì gia đình chồng đi trên 2 xe taxi ập vào quăng các vật dụng quay clip.
Cô H. cho hay mục đích của vụ việc là anh T. dùng clip khống chế, dành quyền nuôi con và không phân chia tài sản khi ly hôn. Cô H. cho rằng mối quan hệ giữa mình và học trò là trong sáng.
Chiều 11/3, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận, cho biết cô giáo H. đã có gửi đơn đến Sở. Nội dung đơn cô H. trình bày lại sự việc và mong các cơ quan chức năng làm rõ sự việc để trả lại danh dự cho mình.
"Tôi cũng mong muốn cơ quan điều tra sớm làm rõ vụ việc để ổn định tình hình cho các học sinh thi cử", ông Thái nói.
Theo Huỳnh Hải/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)