Ngỡ ngàng sự thật thanh niên bị tố định hiếp dâm người mẹ 3 con

(Kiến Thức) - Cơ quan chức năng đã tiến hành giám định pháp y kết luận người phụ nữ có 3 con không bị hãm hiếp, đồng thời chị này cũng thừa nhận không có chuyện nam thanh niên say rượu hiếp dâm mình.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị tố mò vào nhà định hiếp dâm người phụ nữ đang ngủ với 3 con lúc nửa đêm, ngày 29/10, trao đổi với PV, đại diện Công an phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với cả hai bên và xác định nam thanh niên không có hành vi hiếp dâm.
Theo Công an phường La Khê, sự việc xuất phát từ người phụ nữ bực tức chuyện chồng thường xuyên đi đánh tá lả, cộng với sự thiếu hiểu biết pháp luật.
Ngo ngang su that thanh nien bi to dinh hiep dam nguoi me 3 con
Hình ảnh nam thanh niên bị bắt giữ và quỳ gối xuống đất trước đó. Ảnh facebook.
“Cơ quan chức năng đã tiến hành giám định pháp y, kết luận người phụ nữ không bị hãm hiếp, chính bản thân cô ta cũng thừa nhận không có chuyện đó”, - đại diện Công an phường La Khê nói.
Công an phường La Khê cho biết thêm, người phụ nữ làm nghề bán cá, còn nam thanh niên làm thợ xây sát nhà. Hai người này thỉnh thoảng hay trêu nhau.
Như Kiến Thức đã đưa tin, ngày 27/10, một số trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nam thanh niên bị bắt quỳ gối tại phố Ngô Thì Nhậm (quận Hà Đông, Hà Nội), kèm theo thông tin anh này làm thợ xây tại một công trình đã lẻn vào ngôi nhà cấp 4 ngay bên cạnh, có ý định hiếp dâm người phụ nữ 3 con nhưng bị phát hiện. Người phụ nữ sau đó đã hô hoán mọi người và bắt giữ được nam thanh niên.
Trước đó, khai với cảnh sát, nam thanh niên nói do bản thân say rượu nên đi nhầm nhà. Tuy nhiên lời khai của những người liên quan ngay sau đó có sự thay đổi.
Hiện Công an phường La Khê đã chuyển hồ sơ vụ việc bàn giao cho đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hà Đông thụ lý giải quyết.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)