Ngáo đá lao vào tiệm điện thoại đâm gục khách hàng

(Kiến Thức) - Đang mua sắm trong cửa hàng Thế giới di động, thì bất ngờ một thanh niên xuất hiện trong tình trạng không tỉnh táo. Người này sau đó dùng hung khí đâm gục một thanh niên là khách đang mua điện thoại.

Chiều 29/3, trao đổi với PV Kiến Thức, bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch UBND phường 2 (TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh), cho biết, công an địa phương đang điều tra vụ thanh niên bị đâm trọng thương xảy ra trong cửa hàng Thế giới di động trên địa bàn.

Ngao da lao vao tiem dien thoai dam guc khach hang
Cửa hàng điện thoại nơi xảy ra vụ việc. 

Trước đó, vào tối 28/3, khi nhiều khách đang mua sắm trong cửa hàng Thế giới di động trên địa bàn phường 2, thì bất ngờ có một thanh niên xuất hiện trong tình trạng không tỉnh táo. Người này sau đó rút dao đâm gục một thanh niên là khách đang mua điện thoại trong cửa hàng.

Nạn nhân bị thương gục trên vũng máu và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Riêng đối tượng bị người dân khống chế giao cho công an.

Bà Đào khẳng định “Không có chuyện nhiều người bị đâm trong cửa hàng và cũng không có chết người như thông tin trên mạng chia sẻ. Đến thời điểm này, nạn nhân bị đâm đã qua cơn nguy kịch”.

Ngao da lao vao tiem dien thoai dam guc khach hang-Hinh-2
Hiện trường vụ án. 

Đối tượng gây án được xác định là Nguyễn Văn Vương (23 tuổi, quê Tiền Giang).

“Thông tin tôi nắm được thì nạn nhân và đối tượng Vương không có mâu thuẫn và cũng không hề quen biết nhau. Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện Vương dương tính với ma túy đá”, bà Đào chia sẻ.

Hiện, vụ án đang được công an điều tra, làm rõ.

Lê An

>> xem thêm

Bình luận(0)