Nam thanh niên bị bắn 4 phát đạn gục tại chỗ ở TP Hồ Chí Minh

Vừa về đến trước cửa nhà, nam thanh niên bị một đối tượng dùng súng bắn 4 phát đạn vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 14/3, anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1988) đi làm về đến trước cửa nhà (số 2 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), vừa dựng xe máy để mở khóa cửa nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy dừng lại nổ súng bắn 4 phát đạn liên tiếp khiến nạn nhân gục tại chỗ. Vụ việc khiến cả khu phố một phen hoảng sợ.
 Vừa về đến trước cửa nhà, nam thanh niên bị một đối tượng dùng súng bắn 4 phát đạn vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.
“Tôi đang ngồi trong nhà thì giật mình nghe có 4 tiếng súng nổ liên tiếp vang lên phía ngoài đường. Khi chạy r ngoài kiểm tra thì thấy thanh niên nằm gục trước căn nhà. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho người nhà nạn nhân chạy đến đưa đi bệnh viện cấp cứu”, một nhân chứng cho hay.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Tân Phú phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến phong tỏa hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực xảy ra vụ việc để điều tra, truy bắt hung thủ.
 Vụ việc khiến cả khu phố một phen hoảng sợ.
Đến rạng sáng ngày 15/3, hiện trường vụ nổ súng vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa để điều tra, làm vụ việc.

Theo Báo Tin tức

>> xem thêm

Bình luận(0)