Lý do khó tin khiến bố nhẫn tâm chém con gái suýt chết

Chỉ vì con gái không chịu nấu cơm, ngồi nghịch điện thoại, người bố vốn đã có sẵn hơi men trong người nhẫn tâm cầm dào dài 40cm chém gần chết đứa con. Đến khi tỉnh rượu thì…

Theo cơ quan công an xã Sơn Nga, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ, nạn nhân vụ án cha chém con gái là em Linh (SN 2004, học sinh lớp 9), trong khi người cha nhẫn tâm là Hoàng Văn Quỳnh (SN 1973).
Ly do kho tin khien bo nhan tam chem con gai suyt chet
 Hiện trường vụ bố chém con gây chấn động. Nguồn ảnh: Vietnamnet
Hoàn cảnh gia đình Quỳnh rất đặc biệt, hai vợ chồng Quỳnh vốn đã ly hôn Quỳnh nuôi con trai tên Luân còn vợ là chị Hoa chăm sóc Linh. Dù ly hôn nhưng chị Hoa và Quỳnh không phân chia tài sản, vẫn ở chung một nhà.
Chiều 28/3, Quỳnh sang nhà hàng xóm uống rượu, khi về thấy 2 con đang xem TV thì quát mắng sao không nấu cơm. Thấy con gái không nói gì, vẫn dùng điện thoại và không chịu đi nấu cơm, Quỳnh tiếp tục quát mắng, dọa chém con.
Thấy bé Linh thách thức, Quỳnh sẵn hơi men xuống bếp lấy dao dài 40cm rồi chạy vào nhà chém vào tay và lưng con gái. Đến đây, Quỳnh sực tỉnh “cơn mê”, định lấy dao bầu tự sát nhưng em Luân kịp thời can ngăn. Sau đó, Quỳnh bỏ trốn, còn Luân gọi người đưa Linh đi cấp cứu. Hiện, Linh đã qua cơn nguy kịch.
Tối cùng ngày, Quỳnh đã về nhà và ra đầu thú cơ quan công an.
Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ Quỳnh và đang làm rõ hành vi chém con gái.
P.H (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)