Lời kể nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Một số nạn nhân cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, nhiều người trên xe khách hoảng loạn và bị thương.

Loi ke nan nhan vu tai nan kinh hoang tren cao toc Phap Van - Cau Gie
Một nạn nhân được cấp cứu trong bệnh viện.
 Như tin đã đưa, vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khiến 12 người trên xe khách thương vong. 10 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa vào bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Đến thời điểm này, 7 nạn nhân bị thương nhẹ đã xuất viện.

Có mặt tại bệnh viện Bạch Mai trưa 6/9, nhiều người thân của bệnh nhân cũng có mặt tại bệnh viện và tỏ ra khá lo lắng.

Ông Trần Thanh Bình (60 tuổi, Kim Sơn, Ninh Bình) một nạn nhân cho biết, ông lên xe từ lúc 4h30, ngồi ở phía bên chiếc xe bị lật.

"Lúc đó trên xe khá đông. Tôi đang ngủ thì bất ngờ nghe rầm một tiếng, hai tay tôi che lấy mặt còn đầu đập vào thành xe bị lõm xuống. 

Lúc đó tôi vẫn còn tỉnh, và đi ra bằng lối cửa kính vỡ. Nhiều hành khách trên xe tỏ ra hoảng loạn, la hét và có rất nhiều người bị thương. Sau đó tôi được một chiếc xe ô tô đi ngang qua đưa đi cấp cứu cùng 5 người khác bị thương trong đó có 2 cháu nhỏ" - ông Bình nói.

Chị Phạm Thị Hà (33 tuổi, Kim Sơn, Ninh Bình) một hành khách may mắn thoát nạn trên chiếc xe với nhiều vết thương trên người. Chị Hà cho biết, lúc đó chị bị say xe nên không rõ sự việc, nhưng lúc chiếc xe gặp nạn bị chao đảo sau đó lật nghiêng trên đường.

Theo phụ xe khách, trước khi xảy ra tai nạn, có một chiếc xe khách ở phía trước nên xe của anh đã đánh lái lách ra ngoài và bị lật.

"Chiếc xe đang đi trên đường lúc trời mưa nên khi phát hiện có một chiếc xe khách ở phía trước đã đánh lái ra ngoài và bị lật, sau đó tôi cũng ngất lịm" -anh này nói.

Loi ke nan nhan vu tai nan kinh hoang tren cao toc Phap Van - Cau Gie-Hinh-2
Chiếc xe gặp nạn.
Trước đó, vào khoảng 7h ngày 6/9 tại km 205 trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (khu vực Đỗ Xá, huyện Thường Tín) chiếc xe khách 29 chỗ mang BKS 35N-091.16 lưu thông theo hướng Ninh Bình – Hà Nội bất ngờ gặp nạn , bị lật ra đường.

Vụ việc khiến 2 người chết, 10 người khác bị thương trong đó có 1 cháu bé được đưa đi cấp cứu. Nhiều hành khách may mắn thoát nạn. Vụ việc khiến chiếc xe khách màu đỏ lật nghiêng giữa đường, nhiều bộ phận hư hỏng, kính vỡ.

Theo Tiền Phong

Bình luận(0)