Không thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với HH Phương Nga

Phương Nga và Thùy Dung vẫn chịu sự quản lý của chính quyền địa phương nơi các bị can đăng ký sau khi được cho tại ngoại.

Ngày 14/8, Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, tức hoa hậu Phương Nga, hoa hậu thế giới người Việt tại Nga) và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1989, bạn Nga) đã đến Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM nhận Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vẫn không thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với hai bị can này.
Khong thay doi bien phap ngan chan doi voi HH Phuong Nga
Phương Nga và Thùy Dung sau khi nhận quyết định tạm đình chỉ vụ án (Ảnh: Zing) 
Nghĩa là, Phương Nga và Thùy Dung vẫn chịu sự quản lý của chính quyền địa phương nơi các bị can đăng ký sau khi được cho tại ngoại.
Trước đó, trong phiên tòa ngày 29/6, trước những chứng cứ chưa được rõ ràng, HĐXX TAND TP.HCM đã quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung. Yêu cầu bổ sung 9 nội dung quan trọng (như thời điểm tạo lập hợp đồng mua bán nhà, hợp đồng tình ái, các lần xuất cảnh…).
Sau đó, VKSND TP.HCM đã ra quyết định trả hồ sơ cho công an cùng cấp điều tra 9 yêu cầu của tòa trong vòng 1 tháng.
Tuy nhiên sau một tháng xác minh, nhiều vấn đề vẫn chưa được làm rõ nên công an TP.HCM đã tạm đình chỉ điều tra, khi có kết quả xác minh sẽ phục hồi điều tra.
VKSND TP.HCM đã truy tố Phương Nga và Thùy Dung cấu kết với nhau lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977, ngụ quận 3) số tiền 16,5 tỉ đồng từ việc mua bán nhà giá rẻ. Hai bị can bị truy tố tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”./.
Theo Kim Phát/Công an TP.HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)