Học sinh lớp 5 mang dao đến trường gây thương tích cho bạn

(Kiến Thức) - Do bênh bạn một nam sinh lớp 5 đã mang theo dao bấm đến trường học để dọa bạn. Khi xảy ra xích mích, nam sinh này rút dao ra dọa không may trúng mông, gây thương tích cho bạn học.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng gần 7h sáng ngày 2/4, khi chưa vào giờ học, 4 học sinh lớp 5 Trường tiểu học Cửa Nam 1 (phường Cửa Nam, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) đã xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ em N.Q.L. (học sinh lớp 5D) đã rút ra một con dao bấm để dọa bạn. 
Không may, dao đâm vào vùng mông em L.T.K. (học sinh lớp 5E). Phát hiện sự việc trên, nhiều học sinh hốt hoảng gọi cô giáo để can ngăn.
Sáng ngày 3/4, Hiệu trưởng Trường tiểu học Cửa Nam 1 – bà Lê Thị Bắc xác nhận vụ việc trên và cho biết, đang gửi báo cáo gửi đến Phòng Giáo dục & đào tạo TP Vinh.
Hoc sinh lop 5 mang dao den truong gay thuong tich cho ban
 Trường Tiểu học Cửa Nam 1 nơi xảy ra vụ việc.
Nguyên nhân ban đầu được xác định, vào ngày 29/3, một nhóm học sinh chơi thể thao trong trường nhưng không may em L.T.K. đá bóng trúng làm hỏng điện thoại của B. sau đó B. yêu cầu K. đền tiền và xin lỗi nhưng không được đáp ứng. Từ đó, từ đó xảy ra mâu thuẫn.
Em N.Q.L. - bạn của em B. bênh bạn nên đã mang theo một con dao đến trường để dọa bạn và xảy ra sự việc trên.
Ngay khi xảy ra sự việc, em L.T.K đã được đưa vào phòng y tế của trường để sơ cứu ban đầu rồi chuyển tới bệnh viện để xử lý vết thương. K. bị khâu hai mũi ở vùng mông. Sáng ngày 3/4, phụ huynh đang xin phép K. được nghỉ học để điều trị.
Hiệu trưởng Trường tiểu học Cửa Nam 1 cho biết, đây là sự việc đáng tiếc. Dù nhà trường đã cấm việc học sinh mang điện thoại đến trường và đá bóng trong sân trường, nhưng các em vẫn vi phạm dẫn đến mâu thuẫn, đánh nhau.
Được biết, chiều nay ngày 3/4, Trường tiểu học Cửa Nam 1 sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý với mục đích vừa đảm bảo răn đe vừa giáo dục các em.
Hoc sinh lop 5 mang dao den truong gay thuong tich cho ban-Hinh-2
Con dao bấm học sinh mang đến trường và gây thương tích cho bạn. 
Trước đó, tại buổi làm việc, các phụ huynh của 4 em học sinh trên đều cho rằng, việc các cháu đánh nhau và có hành vi gây thương tích bạn là không đúng. Bản thân phụ huynh em L. và nam sinh này đã xin lỗi em K. và gia đình em K. chấp nhận lời xin lỗi vì “các con còn nhỏ” nên bỏ qua cho nhau.
Vụ việc học sinh lớp 5 mang dao đến trường gây thương tích cho bạn đang được làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)