Hé lộ thư tuyệt mệnh nam thanh niên để lại trước khi nhảy lầu tự tử

Nam thanh niên quay về trường cũ, viết thư tuyệt mệnh gửi vợ con nói lý do mình quyên sinh rồi nhảy lầu tự tử. Gia đình nạn nhân đã đến nhận xác và đưa về mai táng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin chiều ngày 27/11, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm (quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) cho biết, gia đình nam thanh niên nhảy lầu tự tử vào sáng 26/11 tại trường đại học Xây dựng Hà Nội đã đến nhận xác và đưa xác nạn nhân về mai táng.
Nạn nhân là nam thanh niên 32 tuổi, sống tại phường Liễu Giai (quận Ba Đình). "Gia đình đã đến xác nhận đúng là người nhà họ và làm thủ tục nhận xác. Phía gia đình cũng không có ý kiến gì", vị lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm cho biết.
He lo thu tuyet menh nam thanh nien de lai truoc khi nhay lau tu tu
Nạn nhân để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con gia đình. 
Chia sẻ thêm thông tin về vụ việc, vị lãnh đạo này cho biết, nạn nhân sinh năm 1985, từng học tại chức tại trường ĐH Xây dựng. Nạn nhân để lại hai bức thư tuyệt mệnh.
“Nội dung bức thư thứ nhất có nội dung xin lỗi mọi người vì mình đã làm phiền (tự tử). Nội dung thứ hai, anh này xin lỗi vợ con gia đình vì làm chuyện dại dột. Vì trọng bệnh, nếu chạy chữa mất số tiền lớn, ảnh hưởng đến gia đình nên đã nghĩ tới chuyện dại dột này”, vị lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm cho biết thêm.
Như trước đó báo Người Đưa Tin phản ánh, khoảng 8h ngày 26/11, tại trường đại học Xây dựng Hà Nội (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xảy ra một vụ tự tử khiến 1 người thiệt mạng.
Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nhiều sinh viên và thầy cô trong trường chứng kiến cảnh một nam thanh niên rơi từ tầng 6 của tòa nhà xuống đất tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Đồng Tâm cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã báo cáo Công an quận Hai Bà Trưng và lập tức đến hiện trường để khám nghiệm.
Theo Xuân Hòa/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)