Hành khách bị hành hung ngay băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất

Một nữ hành khách đã liên tục dùng tay kéo cổ, kéo tóc, đánh vào đầu hành khách khác ngay khu vực băng chuyền hành lý sân bay Tân Sơn Nhất.

Hanh khach bi hanh hung ngay bang chuyen hanh ly san bay Tan Son Nhat
Vụ xô xát giữa 2 nữ hành khách xảy ra ngay tại khu vực băng chuyền Cảng HKQT Tân Sơn Nhất. Ảnh minh hoạ 
Nguồn tin của Báo Giao thông tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cho hay tối qua (15/7) đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 hành khách đi trên chuyến bay từ Chu Lai về Tân Sơn Nhất.
Sự việc xảy ra tại khu vực băng chuyền số 6 ga đến quốc nội - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Những người chứng kiến cho biết nữ hành khách L.T.X.N đã liên tục dùng tay kéo cổ, kéo tóc, đánh vào đầu một nữ hành khách khác đi cùng. Vụ việc sau đó được xác định là do hai người đã có mâu thuẫn từ trước.
Sau khi tiếp nhận vụ việc, nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng xác minh, thu thập chứng cứ và làm việc với 2 hành khách liên quan để làm rõ sự việc.
Ngay sau đó, cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà L.T.X.N về hành vi hành hung hành khách khác tại cảng hàng không, sân bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 162 về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành vi “hành hung nhân viên hàng không, hành khách, người khác tại cảng hàng không, sân bay, nơi có công trình, trang bị, thiết bị hàng không dân dụng mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự” sẽ bị “phạt tiền từ 7 - 10 triệu đồng.
Theo T.Bình/Báo Giao thông

>> xem thêm

Bình luận(0)