Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất bắt giữ 4,72 kg ma túy

Thông tin từ Cục Hải quan TPHCM cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá, bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 4,72 kg cần sa từ Canada về Việt Nam qua cửa khẩu hàng không Tân Sơn Nhất.

Được biết, qua công tác thu thập thông tin, nắm tình hình, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện nghi vấn trong một số kiện hàng từ Toronto (Cannada) quá cảnh qua Hàn Quốc rồi về Việt Nam trên chuyến bay số hiệu KE685 cho một người nhận ở Quận 7, TPHCM.
Hai quan san bay Tan Son Nhat bat giu 4,72 kg ma tuy
 Tang vật vụ việc. (Ảnh: Cục Hải quan TPHCM).
Lực lượng chức năng đã điều chó nghiệp vụ đến hiện trường để rà soát, kiểm tra các lô hàng trọng điểm, từ đó phát hiện một lô hàng có dấu hiệu nghi vấn về ma túy.
Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng phát hiện, số lượng ma túy nêu trên được các đối tượng đóng gói trong 27 túi nilon hút chân không, sau đó cất giấu bên trong các lon thực phẩm chức năng và đóng gói chung trong kiện hàng bánh kẹo, đồ dùng cá nhân để gửi về Việt Nam nhằm trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan hải quan.
Hiện cơ quan hải quan đang phối với lực lượng chức năng để tiếp tục điều tra vụ  Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất bắt giữ 4,72 kg ma túy và xử lý theo quy định.
Theo Giáo Dục & Thời Đại

>> xem thêm

Bình luận(0)