Hải Phòng: Nghi án mâu thuẫn gia đình, nam sinh lớp 9 tử vong

Nam sinh được cho là có mâu thuẫn với bố đẻ. Sau đó, nam sinh lớp 9 bị thương và được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 23/3, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết, đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra nghi án nam sinh N.H.A.K là học sinh lớp 9 tử vong tại nhà trên phố Lê Lợi.
Trước đó, vụ nghi án mâu thuẫn gia đình, nam sinh lớp 9 tử vong xảy ra vào tối 22/3. K. và bố tên C. (39 tuổi, trú tại phố Lê Lợi, thuộc phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) được cho là có xảy ra mâu thuẫn.
Sau đó, nam sinh lớp 9 bị thương và được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Do vết thương nặng, nam sinh này không qua khỏi, đã tử vong.
Hai Phong: Nghi an mau thuan gia dinh, nam sinh lop 9 tu vong
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. 
Sáng 23/3, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) đã phối hợp với Viện kiểm sát đồng cấp tới ngôi nhà xảy ra vụ mâu thuẫn gia đình, nam sinh lớp 9 tử vong trên phố Lê Lợi để phong tỏa, khám nghiệm, điều tra.
Theo ghi nhận, nơi xảy ra vụ việc là ngôi nhà cao tầng, gần ngã tư Lê Lợi – Cầu Đất. Cơ quan điều tra phối hợp với ngành chức năng, gia đình nam sinh bước đầu khám nghiệm, ghi nhận hiện trường phục vụ công tác điều tra.
Một lãnh đạo Phòng CSHS - Công an TP Hải Phòng thông tin, đơn vị được huy động tham gia hỗ trợ Công an quận Ngô Quyền điều tra vụ án. Công an quận Ngô Quyền đã triệu tập phụ huynh nam sinh này tới trụ sở để làm rõ.
Ban giám hiệu Trường THCS Chu Văn An cho biết, sáng cùng ngày nhận được báo cáo của giáo viên chủ nhiệm về việc nam sinh tử vong do sự cố, tai nạn. Nhà trường đã cử giáo viên tới gia đình và phối hợp với cơ quan chức năng khi cần thiết.
Hiện nghi án mâu thuẫn gia đình, nam sinh lớp 9 tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nam sinh lớp 9 tử vong vì trượt lan can cầu thang ở trường

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)