Hải Dương: Hai nhóm thanh niên hỗn chiến kinh hoàng trước quảng trường

Vụ hỗn chiến kinh hoàng trước quảng trưởng ở TP Hải Dương giữa hai nhóm thanh niên khiến ít nhất một người tử vong. Vụ việc đang khẩn trương được làm rõ và truy bắt các đối tượng có liên quan...

Công an TP. Hải Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong xảy ra vào tối ngày 19/2, tại quảng trường Độc Lập (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Nạn nhân được xác định là Lưu Trung Kiên, sinh năm 1999.
Hai Duong: Hai nhom thanh nien hon chien kinh hoang truoc quang truong
 Nơi xảy ra vụ việc.
Thông tin ban đầu về vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên, vào khoảng 20h30 tối ngày 19/2, tại quảng trường Độc Lập, TP Hải Dương, Kiên cùng 3 người khác đang ngồi uống trà đá, bất ngờ bị một nhóm thanh niên khác khoảng gần 20 người từ đâu lao đến đánh hội đồng nhóm của Kiên.
Hai Duong: Hai nhom thanh nien hon chien kinh hoang truoc quang truong-Hinh-2
Người dân theo dõi vụ việc. 
Trước sự truy sát của nhóm đối tượng đông người, nhóm của Kiên bỏ chạy vào đường Phạm Hồng Thái (TP Hải Dương) để thoát thân nhưng vẫn bị nhóm đối tượng 17 người đuổi đánh.
Hậu quả khiến anh Kiên bị thương nặng, gục ngay trước cửa nhà 4B đường Phạm Hồng Thái. Dù anh Kiên được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 7 (TP Hải Dương) nhưng đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an TP. Hải Dương đã có mặt tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)