Giang hồ Bình “vổ” ở Thái Bình vừa bị bắt là người thế nào?

Công an tỉnh Thái Bình vừa bắt trùm giang hồ Bình "vổ" để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng. Được biết,  Bình "vổ" là trùm giang hồ có "số má", hoạt động trong nhiều lĩnh vực...

Ngày 23/1, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị vừa bắt Nguyễn Văn Bình (còn gọi là Bình "vổ", 46 tuổi, trú tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo đó, khoảng 17h30 ngày 22/1, Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ Bình "vổ" tại TP Thái Bình. Cùng với Đường "Nhuệ", Cường "Dụ"... Bình "vổ" cũng được xem là một trong những trùm giang hồ “có số má” tại Thái Bình, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo kê, cờ bạc, kinh doanh trái phép xăng dầu.
Giang ho Binh “vo” o Thai Binh vua bi bat la nguoi the nao?
Trùm giang hồ Bình "vổ" bị bắt. 
Băng nhóm của Bình "vổ" hoạt động ngang ngược tại huyện Quỳnh Phụ từ nhiều năm nay, gây bức xúc cho người dân. Bên cạnh quyết định khởi tố vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình cũng ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Bình (tức Bình "vổ", SN 1975, trú tại thôn Tô Xuyên, xã An Mỹ, huyện Quỳnh Phụ) cùng tội danh trên.
Các quyết định và lệnh nêu trên được Viện KSND tỉnh Thái Bình phê chuẩn. Một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho hay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp chặt chẽ Viện KSND tỉnh tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm minh theo quy định.
>>> Xem thêm video: Bắt trùm giang hồ bảo kê hoạt động đấu thầu

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)