Đường dây người đẹp bán dâm 30.000 USD: Lộ tin nhắn ngã giá với hoa hậu

(Kiến Thức) - Quá trình điều tra, công an thu giữ nhiều đoạn tin nhắn định giá, trả giá giữa “tú ông” Lục Triều Vỹ với các người mẫu, diễn viên.  

Liên quan đến vụ “Triệt phá đường dây bán dâm 30.000 USD ở Sài Gòn” như đã thông tin, ngày 15/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc.

Duong day nguoi dep ban dam 30.000 USD: Lo tin nhan nga gia voi hoa hau
Tú ông Lục Triệu Vỹ.

Quá trình khám xét căn hộ của “tú ông” Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ TP. Đà Nẵng) ở căn hộ cao cấp tại chung cư nằm đường Bến Vân Đồn (quận 4, TPHCM) công an thu sổ tiết kiệm khoảng 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, công an thu nhiều đoạn tin nhắn nhận tiền gần nửa tỷ đồng được cho là phí môi giới bán dâm.

“Tú ông” Lục Triệu Vỹ quy định với mỗi người đẹp mức giá khác nhau từ vài ngàn USD tới vài chục ngàn USD.

Những người đẹp này sẽ có giá theo danh hiệu đã đạt được, sự nổi tiếng có giá dao động từ 15 ngàn USD tới 30 ngàn USD…

Có những trường hợp đi tour hoặc theo yêu cầu, khách phải trả lên đến 50.000 USD.

Hầu hết các đoạn tin nhắn của “tú ông” Lục Triệu Vỹ với các cô gái đoạt danh hiệu hoa hậu ở nước ngoài thể hiện nhiều lần kỳ kèo.

Trước đó, chiều 12/7, trinh sát ập vào kiểm tra một khách sạn 4 sao ở quận 1. Tại đây, công an bắt quả tang 3 người đẹp đang bán dâm cho 3 khách nam. Qua làm việc, cả 3 chân dài khai nhận bán dâm cho khách với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người.

Duong day nguoi dep ban dam 30.000 USD: Lo tin nhan nga gia voi hoa hau-Hinh-2
 Công an lấy lời khai 1 cô gái trong đường dây của Lục Triều Vỹ.

Cùng lúc, một tổ công tác khác cũng ập vào chung cư cao cấp ở quận 7. Công an bắt giữ Lục Triều Vỹ và một đối tượng chuẩn bị đi bán dâm cho khách. Vỹ khai nhận hành hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, Vỹ từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại dâm. Sau đó, Vỹ trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên… Vỹ thừa nhận lợi dụng việc các đại gia nhiều tiền ít tiếp xúc với các người mẫu, diễn viên… trong giới nên y tìm cách đánh tráo.

Cụ thể, tú ông thông qua nhiều mối quan hệ trên mạng tìm những cô gái có ngoại hình, vóc dáng giống các cô diễn viên, người mẫu để tiếp cận gạ đi chơi với đại gia. Sau khi các cô gái này đồng ý, Vỹ làm giả giấy CMND để đưa cho các đào.

Tiếp đó, tú ông đưa hình ảnh hoặc CMND giả của các cô gái cho các đại gia xem rồi chốt giá. Khi điều các cô gái tới bán dâm ở khách sạn thì Vỹ đưa CMND giả để đi. Sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD đại gia bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được từ 10 - 20%.

Hạo Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)