Được hoãn thi hành án, cô gái tiếp tục đi buôn ma túy

Google News

(Kiến Thức) - Trong quá trình được hoãn thi hành án vì nuôi con nhỏ, Trần Kiều Ly tiếp tục bị phát hiện mua bán trái phép chất ma túy. Trước đó, Ly bị tuyên án 16 năm tù vì tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngày 8/5, Công an phường Tân Lập (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã chuyển giao một đối tượng đang hoãn thi hành hành án lại tiếp tục mua bán trái phép chất ma túy cho Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo đó, đối tượng là Trần Kiều Ly (SN 1998, tạm trú ở phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột).

Thông tin ban đầu cho biết, vào năm 2018, Ly đã bị TAND cấp cao TP.Đà Nẵng tuyên án 16 tù giam về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” nhưng được hoãn thi hành án do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Duoc hoan thi hanh an, co gai tiep tuc di buon ma tuy
Trần Kiều Ly tại cơ quan Công an. 

Trong thời gian được tại ngoại, Ly lại tiếp tục mua ma túy về bán cho các con nghiện kiếm lời. Cụ thể, vào khoảng 10h ngày 6/5, Công an phường Tân Lập đã tiến hành đến kiểm tra phòng trọ của  Ly tại đường Đinh Núp, phường Tân Lập thì phát hiện 2 gói nhỏ ni lông màu trắng trong phòng trọ, Ly khai là ma túy đá.

Tại cơ quan Công an, Ly khai nhận vào tối ngày 5/5, có một nam thanh niên gọi đặt hàng mua ma túy đá nên Ly đã đến phường Tân Tiến (TP Buôn Ma Thuột) mua ma túy của một người phụ nữ (chưa rõ nhân thân lai lịch) rồi mang về phòng trọ cất giấu để bán cho nam thanh niên kia. Tuy nhiên, khi chưa bán ma túy thì bị phát hiện, bắt giữ.

Nguyễn Cường

>> xem thêm

Bình luận(0)