Dụ gái bán dâm vào khách sạn rồi chích điện cướp tài sản

Sau khi "mây mưa" cùng gái bán dâm, Sinh lấy roi điện dí liên tiếp vào người nạn nhân để cướp tài sản.

Chiều 26/5, cơ quan CSĐT Công an Q.10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trương Quốc Sinh (SN 1977, quê Vĩnh long) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.
Trước đó vào chiều ngày 22/4, nhân viên khách sạn N.H nằm trên đường Sư Vạn Hạnh (P.12, Q.10) nghe tiếng kêu cứu phát ra từ phòng số 3 trên lầu 1 nên chạy tới kiểm tra.
Sau nhiều lần gõ cửa, một cô gái choàng tạm tấm khăn mỏng ra mở cửa rồi bất ngờ vùng chạy ra ngoài truy hô bị cướp. Lúc này, người đàn ông còn lại trong phòng liền khóa trái cửa cố thủ.
Du gai ban dam vao khach san roi chich dien cuop tai san
Đối tượng Trương Quốc Sinh tại cơ quan công an. 
Theo trình bày của nạn nhân tên P.T.C.V (SN 1986, quê Lâm Đồng) thì trước đó nhận được điện thoại của Sinh gọi đến khách sạn trên để bán dâm với giá 500 ngàn đồng. Khi đang thực hiện hành vi mua dâm, Sinh bất ngờ lấy cây chích điện dí nhiều lần vào người chị V uy hiếp bắt tháo hết vòng vàng và tiền bạc đưa cho hắn.
Do chị V. hoảng sợ la lên kêu cứu nên nhân viên khách sạn lên kiểm tra. Lúc này, chị V. đề nghị Sinh để mình ra mở cửa phòng và hứa sẽ không nói chuyện này cho bất kỳ ai biết. Khi được Sinh đồng ý, chị này ra mở cửa rồi vùng chạy ra ngoài kêu cứu.
Sự việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan công an. Ít phút sau, các chiến sĩ công an có mặt nhưng đối tượng Sinh quyết chốt cửa cố thủ và ném cây chích điện ra cửa sổ hòng phi tang.
Tuy nhiên, hành động trên của hắn không qua mặt được các chiến sĩ công an. Sau khi phá cửa xông vào, cơ quan công an đã nhanh chóng khống chế bắt gọn đối tượng cùng các tang vật liên quan.
Tại cơ quan công an, Sinh khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết mới từ quê Vĩnh Long lên TP.HCM để tìm việc làm. Sau đó đối tượng này nảy sinh ý định dụ gái bán dâm đi vui vẻ để cướp tài sản lấy tiền tiêu xài. Nhưng khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì bị phát hiện, bắt giữ.
Mời quý độc giả xem video tên trộm liều lĩnh (nguồn Youtube):
Theo Công An TPHCM

Bình luận(0)