Đi Honda SH có “quyền năng” gì mà dám thách thức CSGT?

(Kiến Thức) - Bức xúc trước clip thanh niên đi xe Honda SH không đội mũ bảo hiểm, thách thức CSGT, một bạn phẫn nộ: "Đi Honda SH có quyền năng gì mà dám thách thức CSGT?".

Chiều ngày 8/11, trao đổi với PV Kiến Thức, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng đội CSGT số 3 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, sáng nay đơn vị vừa xử phạt hành chính đối với nam thanh niên đi xe máy SH không đội mũ bảo hiểm, di chuyển ngược chiều trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội).
Di Honda SH co
 Nam thanh niên phóng SH đầu trần, ngược chiều bị CSGT chặn lại.
Theo Trung tá Tú, nam thanh niên đã bị phạt tiền với tổng 2 lỗi không đội mũ bảo hiểm và đi ngược chiều là 500 nghìn đồng. Ngoài ra, giấy tờ phương tiện, giấy phép lái xe của người này có đầy đủ.
Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày, nhiều người tham gia giao thông trên đường Huỳnh Thúc Kháng bức xúc khi chứng kiến cảnh nam thanh niên nói trên không đội mũ bảo hiểm, phóng vun vút ngược chiều.
Di Honda SH co
Người đi SH còn thách thức CSGT khi bị yêu cầu dừng xe.
Khi bị CSGT dừng phương tiện, nam thanh niên có những lời lẽ, cử chỉ thách thức lực lượng chức năng. Hành vi này được nhiều người ghi lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội làm dư luận “nóng mặt”.
Độc giả Lê Nam (Hà Nội) bức xúc: "Đi xe SH có quyền năng gì mà dám thách thức CSGT?".
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)