Đêm "mất ngủ" lên facebook chửi bậy, cô gái bị nhận quả đắng

Ngô Thùy T. (32 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) đăng bài trên Facebook cá nhân bôi nhọ, xúc phạm danh dự cán bộ, người dân Hải Dương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 nên đã bị lập biên bản vi phạm hành chính.

Mới đây, Công an TP Hà Nội cho biết thời gian qua trên mạng xã hội Facebook xuất hiện không ít bài viết của một số cá nhân phản ánh thông tin sai sự thật, thiếu trung thực, khách quan về tình hình cũng như công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Dem
Chị T. bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc - Ảnh: Công an cung cấp 
Ngoài ra, có những trường hợp còn đăng tải thông tin mang tính kỳ thị, bôi nhọ người dân ở một số tỉnh đang có dịch COVID-19 bằng những ngôn từ không chuẩn mực.
Qua công tác nắm tình hình, Công an TP Hà Nội phát hiện tài khoản Facebook NT đăng tải bài viết bài bôi nhọ, xúc phạm danh dự cán bộ và người dân Hải Dương trong phòng, chống dịch. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương rà soát, xác minh làm rõ vụ việc.
Ngày 23/2, Công an quận Cầu Giấy đã triệu tập chủ tài khoản là Ngô Thùy T. (32 tuổi, trú tại Cầu Giấy) lên trụ sở để làm việc.
Dem
Thông tin sai phạm trên Facebook. Ảnh: Công an cung cấp. 
Tại cơ quan công an, T. thừa nhận hành vi vi phạm của mình và chủ động gỡ bỏ bài viết cũng như đăng tải nội dung xin lỗi mọi người về hành động của bản thân.
Công an quận Cầu Giấy đã lập biên bản bản vi phạm hành chính đối với Ngô Thùy T. về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân theo Điều 101 Nghị định 15/2020.
>>>> Xem thêm Video: Thừa Thiên Huế: Bị phạt 10 triệu đồng vì đăng tin sai sự thật về Covid-19

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp

Sông Thao

>> xem thêm

Bình luận(0)