Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh đến điểm thi đúng "phút 89"

Đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi trường THPT Trần Phú (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), chiến sĩ CSGT đã giúp đỡ đưa một nam thí sinh nhớ nhầm điểm thi đúng vào những phút cuối.
 

Dai uy CSGT dung xe chuyen dung cho thi sinh den diem thi dung
Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh đến điểm thi đúng vào 'phút 89' 
Sáng 12/6, trong lúc đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (số 8 Hai Bà Trưng, Hà Nội), Đại úy Hoàng Ngọc Thạch – Đội CSGT số 1 Công an TP Hà Nội nhận được thông tin có một thí sinh đi thi vào lớp 10 bị nhầm địa điểm thi. Thời điểm tiếp nhận thông tin, thí sinh này đang ở cách địa điểm thi khoảng 10 km.
Ngay lập tức Đại úy Thạch đã sử dụng xe chuyên dụng của lực lượng CSGT kịp thời đón và chở em học sinh có mặt kịp giờ tới điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Đúng 8h, xe chuyên dụng của Đại úy Thạch chở nam sinh đến, do sợ không kịp giờ thi nên chiến sĩ CSGT này đã lao thẳng vào điểm thi. Lúc này cùng sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ, nhân viên y tế đã tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn rồi nhanh chóng hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh vào điểm thi kịp thời gian.
Dai uy CSGT dung xe chuyen dung cho thi sinh den diem thi dung
Đại úy CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh đến điểm thi đúng vào 'phút 89' ảnh 1 
Sau khi chở thí sinh đến địa điểm thi, Đại úy Thạch nhanh chóng về điểm thi tại Trường THPT Trần Phú để tiếp tục làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự.
Chia sẻ tại cổng trường, Đại uý Thạch kể lại, khoảng 7h25 sáng cùng ngày, khi anh đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông tại điểm thi Trường THPT Trần Phú (số 8 Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì nhận được thông tin một nam sinh do không chú ý giấy báo nên bị nhầm địa điểm. Lúc này nam sinh đang khá hoảng hốt và lo sợ không kịp giờ thi.
 “Phụ huynh đưa nam sinh đến bằng ô tô nói con không chú ý địa điểm thi nên bị nhầm nói ‘nhờ các anh giúp cháu’. Lúc này tôi đang làm nhiệm vụ tại đây nhanh chóng lấy xe máy chở em ấy đến địa điểm thi này.
Suốt quá trình đi em ấy quá lo lắng không nói điều gì. Tôi thì cố gắng phóng thật nhanh mong sao kịp thời gian”, Đại uý Thạch kể lại.
Anh Thạch chia sẻ thêm, rất may hôm nay đường Hà Nội thông thoáng nên quãng đường hơn 10km anh đưa nam sinh đi chỉ mất khoảng 30 phút. Như ngày tắc đường có thể lên đến cả tiếng thì có lẽ sẽ không kịp.
“May mắn tôi đưa em ấy đến điểm thi đúng 8h. Em ấy vội vã xuống xe không quên gửi lời cảm ơn. Tôi rất vui vì đã giúp được em ấy. Mong sao thí sinh này sẽ hoàn thành tốt kỳ thi của mình”, đại uý Thạch chia sẻ.
Xong câu chuyện, người chiến sĩ CSGT nhanh chóng đi xe về điểm thi tại Trường THPT Trần Phú để tiếp tục làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại đây.
Theo Nhịp Sống Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)