CSGT Hà Nội làm luật như ảo thuật: Có bao nhiêu người tham gia?

Google News

(Kiến Thức) - Trưởng Phòng CSGT, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội vừa thông tin mới nhất vụ việc liên quan đến nhiều cán bộ CSGT nghi "làm luật" như ảo thuật trên đường Thủ đô.

Liên quan đến vụ việc CSGT Hà Nội nghi “làm luật” như ảo thuật trên các tuyến đường Thủ đô, tối ngày 14/3, thông tin mới nhất về vụ việc với PV Kiến Thức, Đại tá Đào Vịnh Thắng – Trưởng Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, cho biết: Hiện tại, Giám đốc Công an TP Hà Nội vẫn đang cho kiểm tra và tạm đình chỉ công tác những cán bộ có liên quan để làm rõ.
Giám đốc Công an TP Hà Nội đồng thời cho rà soát lại toàn bộ hình ảnh mà clip đã quay có bao nhiêu cán bộ, chiến sỹ, trong tổ công tác làm nhiệm vụ lúc đó có bao nhiêu người.
Theo vị Trưởng Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội: “Không phải trong tổ công tác có 20, 30 người, thì đều có hành động như vậy”.
 Hình ảnh người cho là vi phạm đưa một vật giống tiền cho CSGT Hà Nội để "làm luật" nhanh. Ảnh cắt từ clip.
Trước đó, sáng 13/3, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ clip nghi CSGT Hà Nội có dấu hiệu “làm luật” được thực hiện bởi nhóm PV báo Tiền Phong. Clip ghi lại nhiều hình ảnh người vi phạm giao thông rút trong ví các vật nghi giống tiền, với mệnh giá từ 100 – 300 nghìn đồng nhét dưới quyển sổ. Thậm chí có chiến sĩ CSGT còn “chê” khi những người điều khiển xe máy được cho là vi phạm đưa ít tiền?
Phòng CSGT Công an TP Hà Nội ngay sau đó đã họp khẩn, đồng thời tạm đình chỉ công tác những cán bộ CSGT thuộc đội 3,5,6 xuất hiện trong đoạn clip "nghi mãi lộ".
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đồng thời có công văn giao cho Giám đốc Công an TP Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ việc và có thông tin phản hồi đến báo chí.
Hưng Bùi

>> xem thêm

Bình luận(0)