CSGT bắn chỉ thiên, truy đuổi người vi phạm giao thông

Phát hiện nam thanh niên không đội nón bảo hiểm, CSGT ra dấu hiệu dừng lại để kiểm tra. Khi đang làm việc thì bất ngờ thanh niên bỏ chạy, CSGT đã phải bắn chỉ thiên truy đuổi.

Liên quan vụ CSGT nổ súng bắn chỉ thiên truy bắt người vi phạm luật giao thông, ngày 14/4, Công an H. Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cơ quan này đã bàn giao Lê Thành Tây (32 tuổi, ngụ TT.Dương Đông, H.Phú Quốc) cho Công an TT.Dương Đông xử lý theo thẩm quyền.

CSGT ban chi thien, truy duoi nguoi vi pham giao thong
CSGT bắn chỉ thiên truy bắt đối tượng nghiện ma túy và trộm cắp. 

Khoảng 16h ngày 13/4, lực lượng cảnh sát giao thông Công an H.Phú Quốc tuần tra phát hiện Tây đi xe máy trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám (thuộc khu phố 10, TT.Dương Đông) không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe để làm việc. Tuy nhiên, khi đang làm việc thì Tây bất ngờ bỏ chạy nên lực lượng CSGT tiến hành truy đuổi.

Trong quá trình truy đuổi, CSGT đã bắn chỉ thiên bằng đạn cao su để trấn áp. Khi đến gần bức tường rào sân bay cũ thì Tây mệt quá nên ngất xỉu, lực lượng CSGT phải khiêng về, sau đó bàn giao cho Công an TT.Dương Đông. Qua làm việc, cơ quan công an xác định Tây là đối tượng nghiện ma túy và trộm cắp.

An Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)