Công ty Beautizon lên tiếng xác nhận đã khắc phục vi phạm

Google News

(Kiến Thức) - Đại diện Công ty TNHH MTV Beautizon cho biết, ngay khi bị Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế ra văn bản xử lý, công ty đã nhanh chóng khắc phục vi phạm bằng cách thu hồi toàn bộ các sản phẩm vi phạm.

Sau khi Kiến Thức đưa tin về việc ngày 17/02/2020 Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế đã ra Quyết định số 48/QĐ-XPVPHC xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH MTV Beautizone, Luật sư Dương Khánh Linh – Công ty luật Khánh Dương & Cộng sự đại diện Công ty đã chính thức lên tiếng về việc này:
Công ty Beautizon ban đầu có sai xót, khi được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế chỉ ra sai sót về “công dụng không phù hợp và không thống nhất với phiếu công bố sản phẩm, thành phần trên nhãn và phiếu công bố không thống nhất”, việc này là do sơ xuất của nhà sản xuất nước ngoài, nhầm lẫn trong đóng gói sản phẩm cũng như không kịp thời gửi văn bản hướng dẫn về việc thay mới nhãn, thành phần tới công ty phân phối Beautizon.
Cong ty Beautizon len tieng xac nhan da khac phuc vi pham
Công ty Beautizon ban đầu có sai xót, khi được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế chỉ ra sai sót đã khắc phục vi phạm.
Ngay khi bị Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế kiểm tra xử phạt, ngày 17/01/2020 công ty đã ban hành quyết định thu hồi các sản phẩm bị lỗi và thông báo tới toàn bộ các đại lý và nhà phân phối. Đồng thời gửi báo cáo tới Cục Quản lý Dược về tổng số 555 sản phẩm đã thu hồi.
Để tiếp tục, Công ty Beautizon đã kiểm nghiệm và xin phép công bố lưu hành lại sản phẩm để đủ điều kiện, tiến hành nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm trên thị trường.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)