Có manh mối vụ thi thể nữ giới trong bao tải ở Đồng Nai

H. mất tích mấy ngày nay và có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân trong vụ thi thể nữ giới ở Đồng Nai mới đây.

Liên quan đến vụ thi thể nữ giới trong bao tải ở Đồng Nai, một nguồn tin cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện một cô gái có nhận dạng như nạn nhân đã mất tích mấy ngày nay.
Co manh moi vu thi the nu gioi trong bao tai o Dong Nai
 Chị H. có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân của vụ án. Ảnh: FB của chị H.
Theo đó, chị Trần Thị Thanh H. (34 tuổi, quê huyện Củ Chi, TP.HCM) có hai răng giả, hình xăm, bông tai rất giống với nhân dạng của nạn nhân trong bao tải. Chị H. làm việc tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và ở tại xã Phước Bình. Chị H. đã mất tích mấy ngày này và bạn bè không liên lạc được. Mọi nhận dạng trên của chị H. đều khớp, rất có thể chi H. là nạn nhân của vụ án.
Hiện có bạn bè của cô gái bị sát hại tới nhận dạng và xác nhận nạn nhân là chị H., tuy nhiên còn người thân thì vẫn chưa thấy tới nhận dạng.
Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan cảnh sát điều tra (PC45) Công an Đồng Nai cho biết đây là một vụ án giết người. Nạn nhân đã bị đánh vào phía sau đầu, dùng vật sắc cắt khu vực cổ và có dấu hiệu ngạt cơ học.
Cũng theo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đặc điểm nhận diện nạn nhân là nữ giới tuổi khoảng 25 đến 35, tóc hơi nhuộm vàng, bả vai phải xăm hình hoa hồng lá màu xanh, cánh đỏ nhuỵ đen, hai răng cửa trên là răng giả, có niềng, đeo hoa tai màu bạc.
Theo những đặc điểm này trùng với đặc điểm của chị H.
Tối 7-2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Công an Đồng Nai cho biết vẫn chưa khẳng định được 100% nạn nhân chị bị giết là chị H. Hiện vẫn còn một số chi tiết nhỏ cần xác minh làm rõ thêm.
Theo Tiến Dũng/Pháp luật TP HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)