Chém hàng xóm rồi cầm dao khống chế ngăn nạn nhân đi cấp cứu

Sau khi dùng dao chém trọng thương hàng xóm, Nguyễn Huy Đức cầm dao đe dọa không cho mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Vụ việc vừa xảy ra tại Hà Tĩnh. 

Ngày 10/8, Công an TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Huy Đức (SN 1981, trú tại tổ 3, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) vì có hành vi dùng dao chém hàng xóm trọng thương.
Chem hang xom roi cam dao khong che ngan nan nhan di cap cuu
Đối tượng Nguyễn Huy Đức bị khống chế, bắt giữ. 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 9/8, Công an phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại tổ 3, phường Đại Nài có xảy ra vụ xô xát khiến một người bị thương nặng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, xử lý vụ việc.
Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Đức đang cầm dao đe dọa không cho ất cứ ai lại gần một người đàn ông đang bị thương để đưa đi cấp cứu.
Để kịp thời đưa nạn nhân đến bệnh viện, chiến sĩ công an Nguyễn Thế Minh đã dũng cảm xông vào khống chế, tước vũ khí của đối tượng. Quá trình khống chế, đối tượng đã hung hãn chống trả, cắn vào ngực đồng chí Minh.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Đức khai nhận, do có hiềm khích từ trước nên Đức đã dùng dao đe dọa, tấn công bị thương ông Hợi. Được biết, đối tượng Nguyễn Huy Đức đã có 2 tiền án, 2 tiền sự về trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hùng Tuấn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)