Cay đắng phát hiện bị người yêu 3 năm phản bội, lén lút qua lại với chính bạn thân 7 năm

Còn gì đau đớn hơn khi một người là bạn thân, một người là người yêu, và hai người đó ngoại tình sau lưng mình một thời gian quá dài.

Đó là câu chuyện đau lòng của cô bạn H.A (một dancer tại Hà Nội) khi bị bạn thân và người yêu phản bội đầy đau đớn. Sau thời gian dài nghi ngờ rồi phát hiện và chịu đựng, H.A đã quyết định công khai mọi chuyện lên MXH.

Cụ thể, cô cùng người yêu tên D. và cô bạn gái tên T. chơi thân với nhau. Dù một vài lần nghi ngờ nhưng D. và T. đều khẳng định giữa hai người không có gì. H.A cũng tin tưởng cho đến ngày đọc được toàn bộ tin nhắn giữa hai người này thì cô mới vỡ lẽ. Hoá ra lâu nay bạn thân và người yêu vẫn lén lút qua lại nhưng họ lập kế hoạch quá hoàn hảo mà H.A không hay biết.

Câu chuyện như phim mà lại xảy ra với H.A khiến cô vô cùng đau khổ. Trong đoạn chat được H.A công bố, hai người D. và T. thể hiện tình cảm sâu sắc, còn cùng đi chơi và nói về những chuyện nhạy cảm. Đáng sợ hơn nữa là họ tìm cách giấu giếm H.A và lên kế hoạch để cô không thể nghi ngờ được gì.

Cay dang phat hien bi nguoi yeu 3 nam phan boi, len lut qua lai voi chinh ban than 7 nam
H.A chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện như phim của mình. 

Đoạn chia sẻ của H.A như sau: “Một người là bạn thân hơn 7 năm (T. - chuyên viên tại phòng công chứng), từ thời còn học ĐH ở Hà Nội, cùng nhóm nhảy, rồi lúc vào Đà Nẵng cũng lại “bén duyên” với nhau cho tới tận bây giờ, chơi chung hơn cả chị em trong nhà.

Một người là người yêu gần 3 năm (D. - giảng viên dạy nhảy). Tết vừa rồi, D. định về quê mình để ra mắt bố mẹ nhưng chưa kịp ra mắt thì chúng tôi đã chia tay vào ngày 29/1/2019. Chắc kiếp trước có duyên nợ với nhau nên thật trùng hợp, ngày 29/1/2018, cô bạn thân của tôi cũng chia tay mối tình 6 năm trong khi mới vài hôm trước, chúng tôi còn chúc nhau 1 ly vì 2 đứa bắt đầu độc thân cùng ngày cùng tháng.

Mình và D. cùng mở một studio dạy nhảy vào tháng 4 năm 2018, vì đã xác định tương lai sẽ cưới nhau. Cũng bắt đầu từ thời gian này 3 người thân nhau hơn, đi đâu, làm gì cũng có nhau. Cuối tháng 11/2018, mình, D, T và em gái mình đã đi Đà Lạt chơi. Từ lần đó, D. và T. bắt đầu có nhiều biểu hiện thân thiết hơn mức bạn bè, mình có ghen, có nghi ngờ nhưng mình tin tưởng người bạn 7-8 năm này nên lại gạt bỏ hết mọi linh cảm, ngờ vực không hay.
Cay dang phat hien bi nguoi yeu 3 nam phan boi, len lut qua lai voi chinh ban than 7 nam-Hinh-2
 1 trong những tin nhắn yêu đương của D. và T. Ảnh: FBNV

Còn về phía D., trong khoảng thời gian quen nhau mình luôn có cảm giác không an toàn, cảm giác có người thứ 3. Trước đó, mình đã từng phát hiện D. bắt cá 2 tay vài lần nhưng D. quỳ khóc xin mình tha thứ. Mình vì thương D. nên bỏ qua hết.

Tối 28/1/2019, D. và T. ngủ lại phòng mình, nửa đêm mình bắt được tại trận D. đang thò tay sờ người T., mình la lớn và đuổi D. về ngay trong đêm, còn T. giả vờ ngủ như không biết gì (đây không phải lần đầu, lần trước D. giả vờ ngủ mớ nên mình không làm lớn được). Sáng hôm sau mình chia tay với D. vì quá mệt mỏi khi quen 1 người mà lúc nào cũng nghi ngờ về người thứ 3, nhưng lúc này mình không có bằng chứng gì. Còn T. mình không mảy may nghi ngờ vẫn tâm sự nhiều về chuyện mình còn thương D., ngày ngào cũng buồn và khóc tới sưng mắt.

Cuối cùng ngày đó cũng tới, có lẽ trời thương mình nên đã để mình đọc được tin nhắn của 2 người với nhau. Những cảnh tưởng như chỉ có trong phim lại xảy ra với mình, không dám tin vào mắt mình!

Gửi những nhân vật được nêu ra trong câu chuyện này! Trước nay, tôi đã quá hiền rồi, đã quá đủ nhân từ, đã quá đủ tôn trọng. Chính vì thế, tôi bị lừa dối, phản bội người mà tôi tin tưởng tuyệt đối, người mà tôi dành tình thương, tình yêu trong suốt khoảng thời gian vừa qua! Bây giờ là lúc tôi phải công khai cho tất cả mọi người biết được bộ mặt thật của 2 con người này”.

Cay dang phat hien bi nguoi yeu 3 nam phan boi, len lut qua lai voi chinh ban than 7 nam-Hinh-3
 Cô bạn thân T. đã từng từ chối khi bị H.A truy hỏi về mối quan hệ với D. Ảnh: FBNV

Ngay khi vừa chia sẻ, sự việc được cư dân mạng truyền tay chóng mặt. Nhiều người an ủi H.A và mong cô sớm quên chuyện đau lòng này.

“Như một phiên bản ngoài đời của anh đang ở đâu đấy anh. Cứ tưởng chỉ có trong phim thôi chứ. Không ngờ lại có thể loại bạn bè và người yêu như này. Dối trá, lừa lọc, khổ thân H.A”, một bạn nói.

“Giờ tất cả mọi người, bạn bè đã biết hết mọi chuyện. Cần phải cho những con người đó một bài học khi đã phản bội bạn bè người yêu của mình. Hy vọng H.A sớm vượt qua sự việc”, một bạn khác nêu quan điểm.

Dân mạng cũng đã nhanh chóng truy lùng facebook hai người trong cuộc và lên tiếng mắng chửi họ. Tuy nhiên hiện tại cô gái tên T. đã khoá trang cá nhân. Chưa rõ cụ thể thực hư sự việc ra sao nhưng hiện câu chuyện đang được lan rộng trên khắp MXH.

Trao đổi với chúng tôi, H.A cô gái bị người yêu và bạn thân phản bội cho biết: “Mình không muốn mọi chuyện đi quá xa, nên dừng lại ở đây là được rồi”. Còn người bạn trai tên D. chia sẻ anh muốn tự giải quyết sự việc: “Dù H.A nói đúng hay sai thì chỉ có người trong cuộc rõ thôi, mình sẽ tự giải quyết chuyện này”. Hiện tại, cả D. và cô bạn thân T. đã khoá facebook trước sự công kích của cư dân mạng.

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)