Bé gái rơi từ cửa sổ tầng 3 chung cư, trên tay vẫn nắm chặt búp bê

Trong lúc vui đùa cùng các anh chị em, Thủy không may ngã ra ngoài cửa sổ, rơi xuống đất và tử vong. Trên tay bé gái vẫn còn nắm chặt con búp bê.

Ngày 29/11, gia đình em Hà Thị Thủy (4 tuổi) tiến hành khâm liệm thi thể bé gái này vì không may ngã từ cửa sổ tầng 3 tòa nhà G5, khu chung cư Hương Sơ (TP Huế, Thừa Thiên - Huế).
Bé gái rơi từ cửa sổ tầng 3 xuống đất, tử vong. Ảnh: Điền Quang. 
Ông Mai Văn Thành, Tổ trưởng dân phố 16 (phường Hương Sơ) cho biết sự việc xảy ra lúc 15h ngày 28/11. Khi gia đình bé gái đang làm giỗ, một số cháu nhỏ trong gia đình, trong đó có bé Thủy rủ nhau lên tầng 3 khu chung cư (nhà ông Hà Văn Quốc Sanh, người thân trong gia đình) để chơi.
"Trong lúc đám trẻ đùa giỡn trong nhà, bé gái không may bị rơi ra ngoài cửa sổ tầng 3 và ngã xuống đất tử vong. Trên tay bé gái vẫn còn nắm chặt con búp bê. Có thể do trong lúc vui đùa làm rơi con búp bê, bé gái với người theo dẫn đến tai nạn", ông Thành nói.
Theo ông Thành, cửa sổ căn hộ ở khu chung cư nơi bé gái gặp nạn có khung sắt bảo vệ. Tuy nhiên, gia đình đã tháo khung sắt để dọn dẹp, quét sơn.
Nạn nhân là con đầu của chị Nguyễn Thị Bé (24 tuổi), đang làm thuê ở chợ Phú Hậu. Cha của bé gái mất cách đây 3 năm. Gia đình thuộc diện hộ nghèo.
Theo Điền Quang/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)