Bé gái 13 tuổi bị hiếp dâm trong phòng X-quang: KTV muốn đền bù và nhận làm con nuôi

Bố bé gái 13 tuổi bị KTV hiếp dâm cho biết gia đình Chớ muốn đền bù 80 triệu đồng, bác của Chớ còn ngỏ ý muốn nhận cháu làm con nuôi để đến lúc cháu lớn, nếu có khó khăn gì thì sẽ giúp nhưng gia đình đã từ chối.

Liên quan đến vụ việc bệnh nhi 13 tuổi bị xâm hại tình dục khi chụp X-quang, Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết, đơn vị đã có quyết định khởi tố bị can Mùa A Chớ (SN 1991, Chiềng Khoang, Quỳnh Nhai, Sơn La), là nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.
Tại cơ quan điều tra, đối tượng Mùa A Chớ - kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ bệnh nhân 13 tuổi trong phòng chụp X-quang.
Be gai 13 tuoi bi hiep dam trong phong X-quang: KTV muon den bu va nhan lam con nuoi
 
Trao đổi với Đất Việt ngày 6/6, L.V.T (37 tuổi, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La) bố của bé gái L.T.N cho biết, gia đình Chớ nói sẽ đền bù 80 triệu đồng cho gia đình nhưng anh vẫn chưa đồng ý.
"Hiện tại tôi cũng chưa trả lời đồng ý hay không đồng ý với số tiền 80 triệu đồng mà gia đình Chớ nói sẽ đền bù vì cũng muốn để cơ quan công an làm việc. Không những vậy, bác của Chớ còn sang bảo nhận con gái tôi làm con nuôi, để đến lúc cháu lớn, nếu có khó khăn gì thì ông ấy sẽ giúp.
Tuy nhiên, về ý này gia đình tôi không đồng ý, ngược lại thấy rất khó chịu. Tâm lý, sức khỏe của cháu còn đang hoảng loạn vì những gì Chớ gây ra cho cháu, làm sao có thể làm con nuôi nhà họ được", anh T bức xúc.
Bên cạnh đó, chia sẻ về tình hình sức khỏe của con gái ở thời điểm hiện tại, anh L.V.T cho biết L.T.N (13 tuổi) vẫn còn rất mệt và thường xuyên bỏ cơm, luôn tỏ ra sợ hãi.
"Tôi cũng muốn cho cháu đi khám sức khỏe và tâm lý nhưng vì gia đình còn nhiều khó khăn nên chưa thể đi được", anh T cho biết thêm. Đồng thời, anh T cũng mong muốn phía cơ quan chức năng sẽ xử lý đúng người đúng tội.
Như đã đưa tin trước đó, vào chiều ngày 21/5, một bệnh nhân nữ 13 tuổi đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám vì đau tức ngực và bệnh ngoài da. Tại đây, Chớ đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này. Khi chụp xong, cháu N ra khỏi phòng ôm mặt khóc và kể với ông bà về việc mình bị hiếp dâm.
Sau đó, người nhà và bệnh nhân kéo đến rất đông gây mất an ninh trật tự tại khu vực bệnh viện. Bệnh viện phải thông báo đến Cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai đến hỗ trợ giải quyết, đồng thời mời kỹ thuật viên Mùa A Chớ lên cơ quan để phục vụ điều tra sự việc. Tại đây, Mùa A Chớ đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo bệnh viện thông tin, qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang, tổng thời gian từ khi bé gái 13 tuổi vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút, thay vì 5 - 6 phút như bình thường.
Bé gái 13 tuổi kể đã bị kỹ thuật viên sờ soạng vào ngực và bộ phận sinh dục, sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá sợ hãi và ở trong bóng tối nên cháu bé không dám phản ứng.
Theo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)