Bắt tạm giam đối tượng dụ nữ sinh bỏ nhà, làm “chuyện người lớn“

(Kiến Thức) - Sau khi Khoát dụ dỗ nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi sống chung như vợ chồng với mình, đối tượng đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh này.

Ngày 5/5, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989, trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về thành vi "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi".
Theo điều tra của cơ quan Công an, giữa tháng 11/2019, Nguyễn Ngọc Khoát làm thuê cho một chủ rạp cưới trên địa bàn huyện Đô Lương. Tại đây, Khoát có quen biết nữ sinh N.T.T. (SN 2006 - ngụ xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An), rồi nảy sinh tình cảm.
Bat tam giam doi tuong du nu sinh bo nha, lam “chuyen nguoi lon“
Đối tượng Nguyễn Ngọc Khoát. 
Ngày 19/3, Khoát dụ dỗ nữ sinh T. đến thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu) chơi và xâm hại tình dục đối với nữ sinh này. Ngày 20/3, Khoát và nữ sinh T. bắt xe khách đi vào TP Buôn Ma Thuật (Đắk Lắc). Hai ngày sau cả hai đến huyện Đắk Song (Đắk Nông) để xin việc làm và ở đó cho đến khi bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ.
Quá trình làm việc với cơ quan công an, Khoát khai nhận trong thời gian từ ngày 18/3 đến ngày 11/4 đã nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh T. Được biết, Nguyễn Ngọc Khoát từng có vợ con, hiện đã ly hôn.
Hiện vụ dụ nữ sinh bỏ nhà, làm "chuyện người lớn" đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bé gái 15 tuổi bị bố đẻ hiếp dâm nói gì?

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương (Tổng Hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)