Bán tải tông liên tiếp 5 ôtô và xe máy khiến nhiều người gặp nạn

Đang di chuyển, chiếc xe bán tải bất ngờ tông nhiều phương tiện đi cùng chiều khiến 3 người bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng.

Chiều 24-4, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang điều tra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mới xảy ra trên địa bàn.
Ban tai tong lien tiep 5 oto va xe may khien nhieu nguoi gap nan
 Một nạn nhân bị thương nặng nằm trên đường.
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ cùng ngày, tại phố Tân Mai (quận Hoàng Mai) đoạn đối diện trường THCS Tân Mai. Thời điểm này, chiếc xe ôtô bán tải BKS 29H-440.62 đang di chuyển từ phố Kim Đồng hướng về phía Đền Lừ thì bất ngờ tông vào 3 xe ôtô và 2 xe máy đang di chuyển cùng chiều.
Vụ tai nạn khiến 3 người trên 2 chiếc xe máy bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Các phương tiện trong vụ tai nạn đều bị hư hỏng nặng.
Một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: "Tôi nghe thấy tiếng động lớn khi đang ngồi trông cửa hàng. Tài xế lái chiếc xe bán tải màu ghi, biển Hà Nội dường như không làm chủ vô lăng, tông các phương tiện khiến 3 người trên xe máy bị thương nặng, trong đó, người phụ nữ đi cùng chồng mê man không biết gì. Chúng tôi mang ô ra che và gọi cứu thương đến đưa nạn nhân đi cấp cứu".
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt phân luồng giao thông, giải quyết vụ tai nạn.
Ban tai tong lien tiep 5 oto va xe may khien nhieu nguoi gap nan-Hinh-2
 Các phương tiện va chạm hư hỏng nặng.
Ban tai tong lien tiep 5 oto va xe may khien nhieu nguoi gap nan-Hinh-3
 Người dân hỗ trợ lực lượng y tế đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ban tai tong lien tiep 5 oto va xe may khien nhieu nguoi gap nan-Hinh-4
 Công an có mặt giải quyết vụ tai nạn.
Theo B.H.Thanh/Người lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)