2 “tin vui” cho người đi xe máy ở phía Đông TP HCM

(Kiến Thức) - Sở GTVT TP HCM vừa có thông tin điều chỉnh thời gian, phân luồng lưu thông đối với phương tiện xe máy qua hầm Thủ Thiêm và đường cao tốc HLD.

Chiều 19/1, ông Trần Quang Lâm, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP HCM cho biết: “Từ ngày 21/1 (24 Tết Đinh Dậu), thời gian môtô 2 bánh lưu thông qua hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) sẽ tăng lên thêm 2 giờ”.
Theo đó, thời gian cho phép môtô 2 bánh lưu thông qua hầm Thủ Thiêm từ 4h sáng đến 23h. Trước đó, xe máy bị cấm lưu thông qua hầm Thủ Thiêm từ 22h đến 5h sáng hôm sau.
2 “tin vui” cho nguoi di xe may o phia Dong TP HCM
Từ ngày 21/1, thời gian xe máy được phép lưu thông qua hầm Thủ Thiêm được tăng 2 giờ, từ 4h đến 23h. 
Trước thông tin trên, nhiều người dân ở TP HCM tỏ ra vô cùng vui mừng vì sẽ rút ngắn đáng kể thời gian, lộ trình khi không phải đi vòng để từ hướng khu Đông (quận 2) sang khu trung tâm Sài Gòn và ngược lại.
2 “tin vui” cho nguoi di xe may o phia Dong TP HCM-Hinh-2
Hiện công tác lắp dải phân cách phân làn giữa xe máy và ô tô trên 4km cao tốc HLD (từ nút giao An Phú đến đường Võ Chí Công) đã hoàn tất. 9h ngày 21/1, xe máy xe được lưu thông qua lại tuyến đường này. 
Theo ông Lâm, cũng trong ngày 21/1, sẽ cho xe máy lưu thông trên 4km đường nối cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây (từ nút giao An Phú, quận 2 đến đường Võ Chí Công, quận 9 và hướng ngược lại).
“Hiện công tác lắp đặt dải phân cách thép phân giữa làn xe máy và ôtô trên đoạn đường này đã hoàn tất. Tuy nhiên, xe máy chỉ được phép lưu thông với tốc độ 50km/h, riêng ôtô cũng chỉ được lưu thông với tốc độ tối đa qua khu vực này là 70km/h”, ông Lâm cho biết.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)