2 chị em bị cưỡng hiếp có thai ở Hà Nội: 2 gã hàng xóm khai gì?

(Kiến Thức) - Liên quan tới vụ việc 2 chị em bị hàng xóm cưỡng hiếp dẫn đến có thai ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, tại Cơ quan Công an hai đối tượng đã khai nhận quá trình thực hiện hành vi đồi bại với 2 chị em.

Ngày 13/8, Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966), cùng trú tại xã Sơn Đông, TX Sơn Tây, Hà Nội để điều tra, xử lý về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.
Đây là 2 đối tượng nhiều lần cưỡng hiếp 2 chị em hàng xóm dẫn đến có thai gây xôn xao dư luận. Bước đầu, tại cơ quan Công an hai đối tượng này khai nhận trước đó nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu P.T.N.Q. (SN 2003) và cháu P.T. T. (SN 2005). Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai bé gái, còn Sinh chỉ quan hệ với cháu Q.
Hai chị em nạn nhân khai bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục các cháu từ tháng 8/2018, đến nay ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu quan hệ xong, Sinh và Chuyển cho tiền các cháu (mỗi lần cho từ 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng) để ăn quà và dặn không được nói với ai.
2 chi em bi cuong hiep co thai o Ha Noi: 2 ga hang xom khai gi?
 Đối tượng Sinh (bên trái) và đối tượng Chuyển (áo trắng dài tay bên phải).
Theo anh Đ. (bố nữ sinh) cho biết, sự việc được gia đình phát hiện vào đầu tháng 8/2019 khi có thông tin trong dư luận địa phương. Cụ thể, theo chia sẻ của anh Đ. sau khi nghe bàn tán về chuyện của con, gia đình có gặng hỏi các cháu thì phát hiện sự việc động trời.
2 chi em bi cuong hiep co thai o Ha Noi: 2 ga hang xom khai gi?-Hinh-2
Bố của hai nữ sinh.
“Hôm con đi chợ mọi người nhìn thấy bụng to bất thường đồn đoán mang thai. Vợ chồng tôi cũng mải mê bận bịu công việc nên không có nhiều thời gian chăm lo cho con. Tôi về nhà gặng hỏi thì nhất quyết Hoa không nói.
Đến khi con gái đầu gặng hỏi thì thì các cháu nói ra việc bị ông Sinh xâm hại. Đến hôm họp gia đình, mọi người tâm sự, khuyên bảo, các cháu nói còn có cả ông Chuyển thực hiện hành vi xâm hại tình dục”, anh Đ. đau xót kể.
2 chi em bi cuong hiep co thai o Ha Noi: 2 ga hang xom khai gi?-Hinh-3
Hai cháu Q. và T. nạn nhân của vụ việc gây rúng động dư luận. 
Trước sự việc nghiêm trọng, gia đình anh Đ. đã cho cháu Q. tới bệnh viện siêu âm, kết quả cháu đang có thai khoảng 5 tháng tuổi. Sau khi nghe các con kể lại toàn bộ câu chuyện, anh Đ. đã làm đơn tố cáo sự việc gửi tới cơ quan chức năng.
Chia sẻ với PV, cháu Q. cho biết, bản thân không hề hay biết việc mình mang thai và nói: “Cháu không có biểu hiện gì bất thường, cháu vẫn học tập bình thường. Ngoại trừ việc dạo gần đây cân nặng của cháu tăng lên và bụng to ra. Phải đến khi gia đình đưa cháu đi khám lúc này cháu mới biết mình mang thai”.
Khi được hỏi về việc nếu như cháu Q. không có thai và sau đó bị gia đình phát giác ra thì cháu có tố giác hành vi hiếp dâm 2 chị em của 2 gã hàng xóm không?
Cháu Q. cho biết, nếu không có việc mình có thai thì cháu cũng không dám tố giác. Lý do được nữ sinh đưa ra là sợ bị 2 người trên trả thù.
>>> Xem thêm video: Xác minh thông tin bé gái 6 tuổi bị xâm hại

Nguồn: VTC 9.


Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)