NASA giấu thế giới những "bí mật" gì?

Tác giả Eric Berger của trang khoa học công nghệ Arstechnica đã phát hiện ra nhiều điều thú vị mà ông cho rằng NASA còn đang "giấu nhẹm".

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các video, hình ảnh mà NASA công bố trong năm 2015, tác giả Eric Berger của trang khoa học công nghệ Arstechnica đã phát hiện ra nhiều điều thú vị mà ông cho rằng NASA còn đang "giấu nhẹm".
Eric Berger đã chỉ ra 5 điều mà ông cho NASA chưa tiết lộ với thế giới.
Thứ nhất là người ngoài hành tinh trong không gian. Kết quả tìm kiếm đầu tiên là câu chuyện Gawker từ tháng 8, có liên quan tới một video trên Youtube về vết tích trạm không gian, theo đó Eric đã tìm thấy một “điểm màu hồng” gần phòng thí nghiệm quỹ đạo. Tác giả của Gawker đã tạo ra một câu chuyện khá thú vị nhưng nhiều trang web đã chuyển hướng thông tin sang một hướng khác khi cho rằng vật thể đó là một đồ vật bí ẩn, có nguồn gốc ngoài trái đất.
Sự thật là có rất nhiều mảnh vỡ vũ trụ có cùng tọa độ không gian với trạm thí nghiệm, điều này có thể lý giải rằng video đó ghi lại hình ảnh phản chiếu của thứ gì đó đang trôi nổi ngoài trạm vũ trụ. Có hàng tấn câu chuyện kiểu như vậy, ví dụ như vật thể bí ẩn trong bức ảnh của Scott Kelly nhưng thực tế đó chỉ là một phần của tổ hợp cấu trúc trạm thí nghiệm.
NASA giau the gioi nhung
 Vật thể màu hồng được chụp ngoài trạm vũ trụ.
Thứ hai, Wikileak khẳng định có người ngoài hành tinh. Theo website của tổ chức AnonHQ, các hacker Anonymous, họ khẳng định rằng đã tìm thấy bằng chứng cụ thể chứng minh người ngoài hành tinh có tồn tại. Sự việc nổi lên vào năm 2006 từ Đại sứ quán Mỹ ở Vilnius, Lithuania, một cố vấn của Thủ tướng Lithuania cho biết “có sự tồn tại của một nhóm UFO, đang tạo ảnh hưởng từ ngoài vũ trụ”. Tuyên bố này đã chứng minh rằng NASA đang giấu diếm sự tồn tại của một sự sống ngoài hành tinh.
Thứ ba, NASA giấu người ngoài hành tinh vì… năng lượng miễn phí. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu NASA có đang giấu chứng cứ về cuộc sống thông minh, hiện đại của người ngoài hành tinh hay không? Câu trả lời của giáo sư người Anh Harold Daniel là “có, chắc chắn như vậy”. Ông Daniel quả quyết “có rất nhiều bằng chứng có thể đưa ra trước tòa về sự tồn tại của những vật thể thực, dưới sự kiểm soát của một khối thông minh, xuất hiện trên bầu trời và chắc chắn không thể từ một máy bay nào đó do con người sản xuất”.
Ông Daniel cũng đưa ra một lời giải thích tại sao NASA lại giữ bí mật, không công bố trước công chúng. Ông viết: “Làm thế nào mà họ (người ngoài hành tinh) có thể làm được như vậy? Nguồn năng lượng của họ là gì? Mọi người có nghĩ đó là năng lượng hóa thạch hay phân đôi hạt nhân? Có thể là không. Nhưng đó là ngành công nghiệp lớn thứ 3 tại Mỹ, trị giá 1,2 nghìn tỷ USD. Vì vậy, có lẽ để có được nguồn năng lượng miễn phí, người Mỹ đã cố tình che giấu sự thật?”.
NASA giau the gioi nhung
 Hình ảnh được cho là một tòa nhà được xây ngoài vũ trụ.
Thứ tư, bí mật đen tối về việc tại sao NASA không bao giờ quay trở lại Mặt Trăng. Trang web Conspiracy Watch đặt ra câu hỏi rằng tại sao NASA không bao giờ quay trở lại Mặt Trăng kể từ khi 5 nhóm phi hành gia tàu Apollo cũng thử theo dấu chân Neil Armstrong. Một trong những lý do được đưa ra là chi phí quá tốn kém, mặc dù một số công ty tư nhân đang cố gắng để thay đổi thực tế này bằng cách mở dịch vụ đưa người lên Mặt Trăng.
Thứ năm, NASA giấu diếm sau đó phá hủy cuộc sống trên sao Hỏa. Trang web Rense.com cho biết về việc phát hiện ra một vật thể hữu cơ trên bề mặt sao Hỏa (mà nhiều người khẳng định đó là một con thỏ). Nhưng đó chưa phải là phần tồi tệ nhất. Các "nhà điều tra" cho biết, dấu vết ở bề mặt sao Hỏa cho thấy chính robot thám hiểm tự hành của NASA đã cố tình chèn lên “chú thỏ” này.
Sau tất cả những điều tra nói trên, tác giả Eric kết luận, trong thuyết âm mưu hiện đại, nhiều người cho rằng việc con người từng đặt chân lên Mặt Trăng là giả mạo.
Theo Zing

Bình luận(0)